Bằng tốt nghiệp Cao đẳng - Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Chương trình cấp bằng Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics của Commonwealth College sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp mới của họ trong vòng chưa đầy một năm. Các khóa học bao gồm Quản lý hàng tồn kho, Hệ thống thông tin quản lý, Quản lý hoạt động, Mua sắm, Luật kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Có được cái nhìn tổng quan về kinh doanh Canada và tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của luật kinh doanh Canada. Hiểu hoạt động và cấu trúc của các phương thức vận tải khác nhau bao gồm đường sắt, đường thủy, đường hàng không và đường cao tốc.

Hiểu biết về quản lý hoạt động: quy trình, chất lượng, năng lực, hàng tồn kho và chuỗi cung ứng. Cùng với đó, sinh viên sẽ hiểu các mục tiêu của hoạt động liên quan đến cả tổ chức sản xuất và dịch vụ. Hiểu các thành phần chính của quản lý cung ứng bao gồm dự báo nhu cầu và quản lý hàng tồn kho bao gồm các yếu tố chính của hoạch định nhu cầu, bao gồm các nguyên tắc, công cụ và kỹ thuật của nó, các phương pháp tiếp cận hiện đại, các chỉ số và vai trò. Khóa học kiểm tra cả phương pháp dự báo nhu cầu định tính và định lượng.

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về mua sắm tập trung vào cấu trúc hoạt động mua sắm, tìm nguồn cung ứng chiến lược, quy trình tìm nguồn cung ứng chiến lược, đo lường hiệu suất quy trình mua sắm, mua sắm toàn cầu và các xu hướng trong tương lai.

blog image

Quy trình xin visa du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết

9 August 2022
Quy trình xin Visa du học Canada bạn cần bổ sung một số giấy tờ trong hồ sơ của mình thật kỹ lưỡng trước khi đi phỏng vấn để đảm bảo tỷ lệ đậu Visa cao nhất!

Điều kiện du học tại Canada đầy đủ và chi tiết nhất 2022

9 August 2022
Nếu bạn đang muốn khám phá và học tập tại xứ sở lá phong thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về điều kiện du học tại Canada

Đi du học Canada nên học ngành gì trong năm 2022 bạn đã biết

9 August 2022
Nếu bạn đang có những thắc mắc cần giải đáp về câu hỏi “Du học Canada nên học ngành gì?” thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học Canada 2022 mới nhất

5 August 2022
Khá nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến quá trình xin Visa du học Canada. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kinh nghiệm xin visa du học Canada mà bạn có thể tham khảo!

Phí xin visa du học Canada 2022 bạn cần biết

5 August 2022
Việc chuẩn bị hồ sơ và phí xin visa du học Canada là một chuyện khá đau đầu với một số người. Vậy bài viết này sẽ là “liều thuốc” giảm đau cho bạn đây!

Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền có thể bạn chưa biết

4 August 2022
Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí mà bạn cần lưu ý.

Ngành tâm lý học ở Canada – Cơ hội định cư Canada tốt nhất dành cho bạn 2022

4 August 2022
Du học ngành tâm lý học ở Canada là gì? học ngành tâm lý học ở Canada nên chọn học trường gì? quốc gia này có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho chương trình học này không? Cùng ISL tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
1 2 3 6 7

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Bản tin Visa