Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính mà một người lại lựa chọn Canada là nơi sinh sống mới:

  • Sự tự do: Canada là một trong những quốc gia hoà nhập trên thế giới. Ở Canada, bạn không phải sợ mình là ai, bất kể lối sống, định hướng hay tôn giáo của bạn là gì. 
  • Khả năng thích ứng: Với tỷ lệ nhập cư bình quân đầu người cao nhất trong số các quốc gia phát triển đã đem lại một nền văn hoá vô cùng đa dạng tại Canada. Bạn không chỉ có thể tìm hiểu về nhiều nền văn hoá khác nhau ở mọi nơi, mà còn có thể tìm thấy người có chung nền văn hoá, tôn giáo với bạn. Instulink tin rằng với điều này, sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới hơn.
  • Chất lượng cuộc sống: Canada đứng số 1 về chất lượng cuộc sống nhiều năm liên tiếp. Đây cũng là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, kết hợp với hệ thống giáo dục hàng đầu và hệ thống chăm sức khỏe được đánh giá cao, bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng mọi khía cạnh của cuộc sống ở Canada.
  • Chi phí sinh hoạt: Mặc dù chi phí sinh hoạt tại đây không hề “rẻ”, nhưng nó chắc chắn phải chăng khi bạn có một việc làm ổn định và được trả lương theo đơn vị tiền đô la Canada. 
  • Kinh tế ổn định: Canada được coi là một trong những nền kinh tế ổn định nhất trên thế giới. Quốc gia này thuộc một phần của G8 và xếp hạng nền kinh tế lớn thứ 11 trong số tất cả các quốc gia.
  • Giáo dục: Canada được mệnh danh là quốc gia có trình độ học vấn cao nhất trên thế giới với hơn một nửa dân số có bằng cấp sau trung học. Canada cũng là nơi có một số trường đại học hàng đầu thế giới, và tùy thuộc vào tỉnh bang, học phí sẽ được hỗ trợ miễn phí toàn bộ hoặc một phần cho học sinh và sinh viên có thu nhập thấp.
  • Hệ thống nhập cư: Canada cung cấp một số chương trình nhập cư nhắm đến các hồ sơ nhập cư khác nhau. Bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình và người thân một chương trình phù hợp! Các quy tắc nhập cư tại Canada sẽ không quá khắt khe khi so sánh với các quốc gia phổ biến khác mà sẽ luôn tạo điều kiện cho các đơn xin nhập cư được dễ dàng hơn.
  • An toàn: Canada là một trong 10 quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Được biết đến với việc kiểm soát súng mạnh mẽ và tiếp cận ngoại giao tương đối hoà bình, tỷ lệ tội phạm của Canada rất thấp và liên tục giảm trong nhiều năm qua.
  • Vẻ đẹp thiên nhiên: Canada có hàng trăm công viên, khu bảo tồn, di tích lịch sử và đường mòn đi bộ được quốc gia bảo vệ, từ các công viên nổi tiếng thế giới như Banff and Jasper ở Alberta, Cape Breton ở Nova Scotia, đến Vịnh Georgian ở Ontario, vì vậy bạn sẽ luôn có thứ gì đó để làm ở bất cứ nơi nào bạn sinh sống. Canada có nhiều đường bờ biển hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, với hơn 200.000 km và vô số kỳ quan thiên nhiên.
  • Chính phủ ổn định: Mặc dù có sự thay đổi giữa các đảng tự do và bảo thủ trong Chính phủ Canada, nhưng nhìn chung, họ có quan điểm tương đối tập trung vào các vấn đề nóng thường gây chia rẽ cao ở các quốc gia dân chủ khác, chẳng hạn như quyền của phụ nữ và LGBT, các mối quan tâm về môi trường, và nhập cư. 

Lời cuối cùng, đến với Instulink, các bạn sẽ được các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình cũng như định hướng về học tập và nghề nghiệp. Instulink sẽ luôn đồng hành để xoá bỏ mọi lo lắng và chần chừ của các bạn, để giúp các bạn có thể lên lộ trình “Du lịch – Du học – Việc làm – Định cư” tại Canada và các nước một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với kinh nghiệm của Instulink, đã xử lý thành công đến 98% các trường hợp khác nhau, Instulink tự tin về dịch vụ của mình và hy vọng sẽ luôn được hợp tác và đồng hành cùng các bạn trên chặng đường tương lai phía trước. 

Tin tức liên quan

Bản tin Visa