CHUYÊN GIA

Nhân sự cốt lõi

Nguyễn Thị Dương Huyền

CEO & Founder

“You must be the change you wish to see in the world”
“Hãy trở thành chính sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy trên thế giới này”!

Sau thời gian dài học tập và sinh sống ở nước ngoài, cũng như nhiều du học sinh khác chị dễ dàng tìm kiếm một công việc ổn định khi quay trở về Việt Nam. Tuy nhiên, sâu bên trong chị luôn tồn tại một câu hỏi ” Tại sao thế hệ trẻ Việt Nam lại gặp quá nhiều khó khăn khi trên hành trình du học đến như vậy?”. Hơn ai hết chị là người đã trải qua, thấu hiểu những khó khăn, trở ngại mà du học sinh gặp phải trong quá trình du học ở môi trường nước ngoài.

Chính vì vậy, Chị Huyền bắt đầu một chặng đường mới trong lĩnh vực tư vấn du học từ năm 2007. Qua thời gian làm việc, chị đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm về xử lý visa và việc định cư từ con đường du học. Đồng thời học hỏi thêm tư duy về giáo dục cho các bạn trẻ để nhận ra sứ mệnh thật sự của một đơn vị tư vấn du học. Chị luôn đặt ra câu hỏi ngành du học của Việt Nam sẽ đi đến đâu nếu các công ty tư vấn chỉ dừng ở việc kiếm tiền.

Chính vì thế với chị, Instulink không đơn thuần chỉ là một công ty tư vấn du học mà sẽ trở thành một hệ sinh thái về du học và định cư quốc tế. Instulink sẽ hỗ trợ các bạn trẻ và phụ huynh định hướng lộ trình cho du học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; đồng hành với bạn trẻ Việt Nam trên suốt hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hàng không, chị đã có một quyết định lớn trong sự nghiệp của mình khi trở thành một nhân sự chủ lực trong đội ngũ lãnh đạo của Instulink. Bởi hơn ai hết, chị cảm nhận được sứ mệnh, tầm nhìn và giá trịcốt lõi mà Instulink đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Mối nhân duyên để chị có lựa chọn này được tích lũy trong thời gian dài khi tham gia các khóa học phát triển bản thân, khóa học hướng nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước như khóa học Patterns Of Excellence của Adam Khoo, DCI cùng tiến sĩ Geshe Michael Roach, Khóa chuyên viên hướng nghiệp cùng Thạc sỹ – Chuyên gia hướng nghiệp Phoenix Hồ,…Bên cạnh đó, chị có cho mình những trải nghiệm phong phú qua các chuyến khám phá các quốc gia phát triển như Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philipines,…

Hiện nay ngoài vị trí Giám đốc nhân sự và phát triển đối tác tại Instulink chị đang đảm nhận vai trò giảng viên doanh nhân tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và là thành viên ban tư vấn của viện nghiên cứu chiến lược trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM.

Quyết định đồng hành với Instulink vì chị cảm nhận được sứ mệnh và hướng đi của công ty phù hợp giá trị sống mà chị hướng đến. Được chia sẻ những khó khăn trong quá trình trưởng thành và giúp các bạn trẻ tự tin phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Đặng Thị Nga

HR & PD Manager

“Cốt lõi của tinh thần lãnh đạo là làm nhiều hơn cái giá mà bạn được trả.”

Vũ Hoài Thương

Consultant Senior

Khám phá vĩ đại nhất của thời đại chúng ta chính là việc con người có thể thay đổi cuộc sống của mình chính bằng cách thay đổi thái độ sống

Từ bỏ cuộc sống ổn định với mức lương hấp dẫn ở Toronto Canada, chị quyết định quay trở về Việt Nam để giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn tầm ra thế giới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sinh sống và làm việc ở nước ngoài, chị là một kho tàng sống về cuộc sống- văn hóa của để chia sẻ với các bạn trẻ, giúp sinh viên Việt Nam giảm shock trước những khác biệt về văn hóa khi đi du học. 

Instulink là nơi hoài bão của chị trở thành hiện thực, được thể hiện qua hơn 800 bộ hồ sơ đã được xử lý thành công 7 năm qua. Với sự đồng hành trên mỗi bước chân của du học sinh từ những ngày đầu còn ở Việt Nam cho đến khi các bạn đã tìm được công việc ổn định.