CHUYÊN GIA

Nhân sự cốt lõi

Nguyễn Dương Huyền

CEO & Founder

“You must be the change you wish to see in the world”
“Hãy trở thành chính sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy trên thế giới này”!

Bỏ qua một công việc ổn định được gia đình sắp xếp sẵn, Chị Huyền bắt đầu một chặng đường mới trong lĩnh vực tư vấn du học từ năm 2007. Qua thời gian làm việc, chị đã tích lũy nhiều kinh nghiệm về visa và việc định cư từ con đường du học. Đặc biệt chinh phục hồ sơ Blacklist ở những vùng khó khăn trong việc truyền tải các thông tin du học như Hải Phòng, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Lâm Đồng. Chị luôn đặt ra câu hỏi ngành du học của Việt Nam sẽ đi đến đâu nếu các công ty tư vấn chỉ dừng ở việc kiếm tiền.

Chính vì thế với chị, Instulink không đơn thuần chỉ là một công ty tư vấn du học mà sẽ trở thành một hệ sinh thái về du học và định cư quốc tế. Định hướng lộ trình cho du học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng hành với bạn trẻ Việt Nam trên suốt hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Xuất thân từ ngành dịch vụ hàng không, chị lại có một lối rẽ đầy bất ngờ khi nhận thấy bản thân có mối duyên với giáo dục qua các buổi training. Trải qua nhiều khóa học về giáo dục hướng nghiệp từ các tổ chức trong và ngoài nước. Giờ đây chị tự tin giúp các bạn trẻ định hướng được con đường tương lai của bản thân.

Từng là chuyên viên tư vấn hướng nghiệp Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Don Bosco Mỹ Thuận. Hiện chị đang đảm nhận vai trò giảng viên doanh nhân tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và là thành viên ban tư vấn của viện nghiên cứu chiến lược trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM.

Quyết định đồng hành với Instulink vì chị cảm nhận được sứ mệnh và hướng đi của công ty phù hợp giá trị sống mà chị hướng đến. Được chia sẻ những khó khăn trong quá trình trưởng thành và giúp các bạn trẻ tự tin phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Đặng Thị Nga

HR & PD Manager

“Cốt lõi của tinh thần lãnh đạo là làm nhiều hơn cái giá mà bạn được trả.”

Vũ Hoài Thương

Consultant Senior

Khám phá vĩ đại nhất của thời đại chúng ta chính là việc con người có thể thay đổi cuộc sống của mình chính bằng cách thay đổi thái độ sống

Từ bỏ cuộc sống ổn định với mức lương hấp dẫn ở Toronto Canada, chị quyết định quay trở về Việt Nam để giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn tầm ra thế giới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sinh sống và làm việc ở nước ngoài, chị là một kho tàng sống về cuộc sống- văn hóa của để chia sẻ với các bạn trẻ, giúp sinh viên Việt Nam giảm shock trước những khác biệt về văn hóa khi đi du học. 

Instulink là nơi hoài bão của chị trở thành hiện thực, được thể hiện qua hơn 800 bộ hồ sơ đã được xử lý thành công 7 năm qua. Với sự đồng hành trên mỗi bước chân của du học sinh từ những ngày đầu còn ở Việt Nam cho đến khi các bạn đã tìm được công việc ổn định.