Bằng tốt nghiệp Cao đẳng - Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Chương trình cấp bằng Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics của Commonwealth College sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp mới của họ trong vòng chưa đầy một năm. Các khóa học bao gồm Quản lý hàng tồn kho, Hệ thống thông tin quản lý, Quản lý hoạt động, Mua sắm, Luật kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Có được cái nhìn tổng quan về kinh doanh Canada và tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của luật kinh doanh Canada. Hiểu hoạt động và cấu trúc của các phương thức vận tải khác nhau bao gồm đường sắt, đường thủy, đường hàng không và đường cao tốc.

Hiểu biết về quản lý hoạt động: quy trình, chất lượng, năng lực, hàng tồn kho và chuỗi cung ứng. Cùng với đó, sinh viên sẽ hiểu các mục tiêu của hoạt động liên quan đến cả tổ chức sản xuất và dịch vụ. Hiểu các thành phần chính của quản lý cung ứng bao gồm dự báo nhu cầu và quản lý hàng tồn kho bao gồm các yếu tố chính của hoạch định nhu cầu, bao gồm các nguyên tắc, công cụ và kỹ thuật của nó, các phương pháp tiếp cận hiện đại, các chỉ số và vai trò. Khóa học kiểm tra cả phương pháp dự báo nhu cầu định tính và định lượng.

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về mua sắm tập trung vào cấu trúc hoạt động mua sắm, tìm nguồn cung ứng chiến lược, quy trình tìm nguồn cung ứng chiến lược, đo lường hiệu suất quy trình mua sắm, mua sắm toàn cầu và các xu hướng trong tương lai.

blog image

Đổi thẻ xanh Mỹ và những điều bạn cần biết thẻ xanh Mỹ 2022

9 February 2022
Song, khi thẻ xanh hết hạn, bạn sẽ không tiếp tục được ở Mỹ với tư cách là một thường trú nhân. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin tham khảo về thẻ xanh Mỹ và cách đổi thẻ xanh Mỹ. 1. Thẻ xanh Mỹ là gì? Có mấy loại [...]

Thời tiết Mỹ và những điều thú vị chỉ có tại đây

12 January 2022
Bạn đang chuẩn bị du học Mỹ? Bạn đang tìm hiểu về thời tiết nơi này có gì khác biệt với Việt Nam để chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất cho hành trình du học của mình. Xem ngay về thời tiết Mỹ trong bài viết dưới đây.

5 bước chuẩn bị du học Mỹ mới nhất bạn không thể bỏ lỡ

6 March 2020
Cần phải chuẩn bị những gì? Ai ai cũng nghĩ du học Mỹ rất khó và tốn rất nhiều tiền để được đi du học nhưng sự thật không phải như vậy. Hãy cùng xem 5 bước chuẩn bị du học Mỹ ngay dưới đây. 

Làm thế nào để giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ 2022 bạn không thể bỏ lỡ

18 February 2019
Instulink sẽ chia sẻ cho bạn một số cách hiệu quả để giảm bớt chi phí khi du học Mỹ nhé!

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Bản tin Visa