Công ty Quốc tế Instulink

VỀ CHÚNG TÔI
Công ty Quốc Tế Instulink

THƯ NGỎ

Cách đây 4 năm, tháng 5/2014, Công ty quốc tế Instulink được thành lập với tầm nhìn trở thành công ty tư vấn du học, việc làm, định cư đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Hướng tới giá trị cốt lõi: Trung thực – Minh bạch – Hiệu quả, 100% đội ngũ chuyên viên tư vấn của Công ty quốc tế Instulink đạt bằng cấp quốc tế, chuyên nghiệp, đa văn hoá và giàu kinh nghiệm.

Thấu hiểu những khó khăn của bạn cũng như gia đình trước quyết định du học, làm việc, đầu tư hay định cư. Instulink cung cấp dịch vụ tư vấn du học, Tư vấn xây dựng và hoàn thiện hồ sơ visa du học và visa du lịch của người thân học sinh. Ngoài ra, với các đối tác tin cậy, Instulink luôn sẵn sàng đồng hành và cung cấp các dịch vụ giúp bạn bè toàn cầu tìm hiểu và đầu tư tại đất nước Việt Nam.

Du học mang lại cho các bạn học sinh những trải nghiệm để trưởng thành, tự tin, năng động, bản lĩnh và thành công. Du học là một trong số các quyết định lớn của cuộc đời bạn và gia đình, bởi vậy, Instulink luôn học hỏi và liên tục hoàn thiện để cùng bạn trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập với thế giới hiện đại theo đúng sứ mệnh Instulink đã đặt ra.

Trở thành công ty tư vấn du học, việc làm và định cư đáng tin cậy nhất tại Việt Nam

Sứ mệnh của Công ty quốc tế Instulink là tăng cường cơ hội thành công của cá nhân và đơn vị đối tác thông qua sự đa dạng của các giải pháp và sản phẩm liên quan được kiến tạo

Trung thực – Minh Bạch – Hiệu Quả

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Với tiêu chí: Chuyên nghiệp, Đa văn hoá và Giàu kinh nghiệm, 100% Chuyên viên tư vấn của Công ty quốc tế Instulink đạt:

Chứng chỉ tư vấn du học của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam

Chứng nhận tư vấn chuyên nghiệp hệ thống giáo dục New Zealand được cấp bởi Chính phủ New Zealand

Các chứng nhận chuyên môn quốc tế của tổ chức ICEF:

Chứng nhận tư vấn chuyên nghiệp hệ thống giáo dục Anh Quốc được cấp bởi Hội Đồng Anh.

TƯ VẤN DU HỌC

Du học là một quyết định lớn, hãy để Instulink trở thành người bạn đồng hành trong suốt cuộc hành trình của bạn

DỊCH VỤ CHO CÁC ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

InStuLink cung cấp các dịch vụ cho đối tác nước ngoài muốn phát triển dịch vụ tại Việt Nam, với các hoạt động: Tổ chức hội thảo tuyển sinh trực tiếp và triển lãm giáo dục, hỗ trợ các đơn vị giáo dục triển khai chương trình và tìm kiếm đối tác tại Việt Nam.

Close Menu