VỀ CHÚNG TÔI

Home   →   About Us

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những giải pháp khai phóng tiềm năng Việt để đạt tới thành công bền vững & hạnh phúc đích thực.

Thành công của các bạn trẻ Việt Nam trên thế giới luôn là ưu tiên hàng đầu của Instulink. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một người bạn đồng hành trong suốt chặng đường phát triển thành công dân toàn cầu.

Chúng tôi không đơn thuần chỉ chuẩn bị cho bạn những hồ sơ xin visa du học, việc làm bình thường. Đến với Instulink bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp, xác định lộ trình tương lai rõ ràng ngay từ những bước chân đầu tiên. Mở ra cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cùng định cư lâu dài tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Trở thành Thương hiệu uy tín hàng đầu được cộng đồng thế hệ trẻ và các gia đình Việt lựa chọn để đồng hành trên con đường hướng nghiệp, học tập, du học và làm việc không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Chuyên viên tư vấn nhiệt huyết, chuyên môn cao

Chúng tôi sở hữu chứng chỉ uy tín từ những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như ICEF, NIC. Instulink tự tin sẽ là người bạn đồng hành tận tâm nhất trên bước đường tìm kiếm tri thức, lập nghiệp và định cư, trở thành một công dân toàn cầu thế hệ mới.

Thành viên

Công ty Quốc tế Instulink tự hào là công ty tư vấn du học, việc làm và định cư đáng tin cậy nhất tại Việt Nam

Nguyễn Dương Huyền

CEO & Founder

Đặng Thị Nga

HR & PD Manager

Vũ Hoài Thương

Consultant Senior

Chứng nhận

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

Certificate of Representation

Certificate of Excellence

ICEF AGENCY 2018 – 2019

Agent Consultant

Authorized Representative of San Jose City College

Certificate of Authorization