Bằng tốt nghiệp Cao đẳng - Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Chương trình cấp bằng Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics của Commonwealth College sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp mới của họ trong vòng chưa đầy một năm. Các khóa học bao gồm Quản lý hàng tồn kho, Hệ thống thông tin quản lý, Quản lý hoạt động, Mua sắm, Luật kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Có được cái nhìn tổng quan về kinh doanh Canada và tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của luật kinh doanh Canada. Hiểu hoạt động và cấu trúc của các phương thức vận tải khác nhau bao gồm đường sắt, đường thủy, đường hàng không và đường cao tốc.

Hiểu biết về quản lý hoạt động: quy trình, chất lượng, năng lực, hàng tồn kho và chuỗi cung ứng. Cùng với đó, sinh viên sẽ hiểu các mục tiêu của hoạt động liên quan đến cả tổ chức sản xuất và dịch vụ. Hiểu các thành phần chính của quản lý cung ứng bao gồm dự báo nhu cầu và quản lý hàng tồn kho bao gồm các yếu tố chính của hoạch định nhu cầu, bao gồm các nguyên tắc, công cụ và kỹ thuật của nó, các phương pháp tiếp cận hiện đại, các chỉ số và vai trò. Khóa học kiểm tra cả phương pháp dự báo nhu cầu định tính và định lượng.

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về mua sắm tập trung vào cấu trúc hoạt động mua sắm, tìm nguồn cung ứng chiến lược, quy trình tìm nguồn cung ứng chiến lược, đo lường hiệu suất quy trình mua sắm, mua sắm toàn cầu và các xu hướng trong tương lai.

blog image

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO NGÀNH BẾP TẠI ÚC NGÀY 14/05/2022

17 May 2022
Ngày 14/05 vừa qua, Instulink đã tổ chức thành công buổi hội thảo” KHÁM PHÁ LỘ TRÌNH VIỆC LÀM NGÀNH BẾP TẠI ÚC” do Instulink đồng tổ chức cùng học viện Kingston. Trong chương trình Instulink cùng với  Ms Sonia – Giám đốc tiếp thị khu vực Philippines và Đông Á và Thầy Wasim Ibrahim- [...]

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Úc 2022 bạn không thể bỏ lỡ

12 January 2022
Khoảng thời gian chờ đợi phỏng vấn visa du học Úc luôn căng thẳng và hồi hộp nhất. Buổi phỏng vấn sẽ quyết định 80% khả năng đỗ visa du học của bạn. Xem ngay kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Úc dưới đây để không phải bỡ ngỡ bạn nhé. 1. Chia [...]

Cách xin visa Úc thành công năm 2022 bạn không thể bỏ lỡ

12 January 2022
Tuy nhiên để có thể xin visa thị thực của Úc cần một quy trình dài. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xin visa Úc và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chi phí, thời gian xin visa Úc mới nhất dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết hồ sơ xin visa Úc du học du lịch mới nhất 2020

12 January 2022
Hiện nay xin visa Úc không cần phải phỏng vấn nên bộ hồ sơ xin visa Úc là then chốt quyết định “thành bại” của đương đơn. Để cho các bạn đi tự túc có thể tự chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xin visa Úc một cách hoàn hảo nhất. Trong bài viết [...]

Các hình thức nhà ở tại Úc dành cho du học sinh

12 January 2022
Bải viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các hình thức nhà ở tại Úc. Người ta nói: “An cư mới lạc nghiệp”. Để học tập và làm việc tốt ở một quốc gia mới, việc quan trọng hàng đầu chính là tìm kiếm được chỗ ở. Vậy khi du học Úc, [...]

Các trường đại học tốt nhất ở Úc 2022 bạn không thể bỏ lỡ

12 January 2022
Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn top các trường đại học tốt nhất ở Úc năm 2022 nhé!

Bật mí 9 điều cần biết trước khi đi du học Úc

12 January 2022
Bạn muốn du học Úc nhưng bạn không biết mình cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi này? Xem ngay 13 điều cần biết trước khi đi du học Úc.
1 2

Bài viết đáng chú ý

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Bản tin Visa