TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất: Đến năm 2020 trở thành đơn vị đáng tin cậy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư tại châu u và châu Mỹ.

Giai đoạn 2015-2020
Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ du học, ISL hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực Tư vấn du học, việc làm và định cư quốc tế mà trọng tâm là các quốc gia: Canada, Mỹ, Úc, New Zealand và Vương quốc Anh.
ISL luôn thúc đẩy mỗi cá nhân trong công ty luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức để có thể cung cấp dịch vụ tư vấn, xây dựng và hoàn thiện hồ sơ visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả với tỷ lệ thành công cao.

Kế hoạch 5 năm lần thứ 2: Trở thành thương hiệu quốc tế – cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao – đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp 4.0 tại Việt Nam và toàn cầu.

Giai đoạn 2021-2025 

Với những nỗ lực không ngừng, ISL luôn mong muốn vươn lên trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế, là địa chỉ uy tín để các đối tác nước ngoài tham khảo trước khi tìm hiểu và đầu tư vào Việt Nam.

Cùng với những giá trị giáo dục đem lại, ISL mong muốn tạo ra một môi trường làm việc với nhiều cơ hội phát triển toàn diện ngay trong nước cho các bạn trẻ. Cùng với đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực hết mình để có thể đào tạo đội ngũ nhân sự 100% đạt bằng cấp quốc tế, dày dạn kinh nghiệm và phong phú về văn hóa để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0 cho các nền kinh tế phát triển trên thế giới.

SỨ MỆNH

ISL là cầu nối cho tuổi trẻ Việt Nam với nền giáo dục hiện đại, CHẮP CÁNH cho những ƯỚC Mơ, hoài bão của tuổi trẻ Việt trong hành trình tìm kiếm tri thức, tiếp cận công nghệ, thành tựu khoa học tiên tiến nhất của nhân loại.
Giúp du học sinh có định hướng nghề nghiệp – lộ trình tương lai rõ ràng ngay từ những ngày đầu của quá trình tiếp thu tri thức. Mở ra cơ hội việc làm và định cư tại các quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới.
Là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai bền vững cho con em mình.
Tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn và năng động, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo ra vật lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ISL luôn hoạt động xoay quanh tôn chỉ xuyên suốt, đó là Uy Tín. Chúng tôi hiểu rằng, Uy Tín sẽ đến từ tập hợp những giá trị: Chuyên nghiệp – Hiệu Quả – Cầu Tiến.

Chuyên nghiệp 

Tính chuyên nghiệp được đề cao thông qua chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn các đối tác. ISL cũng luôn đề cao giá trị cá nhân, tôn trọng khách hàng và đạo đức nghề nghiệp. Chuyên viên tư vấn với chuyên môn cao luôn nhã nhặn, lắng nghe, đồng cảm và kịp thời chia sẻ cũng như đưa ra ý kiến tư vấn phù hợp với khách hàng.

Với đối tác, ISL luôn tìm hiểu kỹ thông tin về lịch sử hình thành, cơ sở pháp lý, chương trình đào tạo, bằng cấp…nhằm giảm thiểu rủi ro cũng như bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng của mình.

Hiệu quả 

Hơn hết, ISL hiểu rằng, sự hài lòng luôn được thể hiện thông qua thành công của khách hàng. Với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng ở vị trí quan trọng hàng đầu, ISL hướng đến việc tìm hiểu từng hồ sơ một cách chi tiết nhất nhằm giúp khách hàng nhanh chóng giành được tấm vé du học, công việc phù hợp cũng như định cư nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cầu tiến

Là một đơn vị tư vấn về giáo dục và đào tạo, ISL tự hiểu, kiến thức không bao giờ là đủ, dừng lại đồng nghĩa với lạc hậu. Chính vì vậy, nỗ lực cập nhật kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và học hỏi không ngừng nghỉ luôn là động lực, là mục tiêu mà toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên ISL hướng đến.