Bằng tốt nghiệp Cao đẳng - Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Chương trình cấp bằng Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics của Commonwealth College sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp mới của họ trong vòng chưa đầy một năm. Các khóa học bao gồm Quản lý hàng tồn kho, Hệ thống thông tin quản lý, Quản lý hoạt động, Mua sắm, Luật kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Có được cái nhìn tổng quan về kinh doanh Canada và tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của luật kinh doanh Canada. Hiểu hoạt động và cấu trúc của các phương thức vận tải khác nhau bao gồm đường sắt, đường thủy, đường hàng không và đường cao tốc.

Hiểu biết về quản lý hoạt động: quy trình, chất lượng, năng lực, hàng tồn kho và chuỗi cung ứng. Cùng với đó, sinh viên sẽ hiểu các mục tiêu của hoạt động liên quan đến cả tổ chức sản xuất và dịch vụ. Hiểu các thành phần chính của quản lý cung ứng bao gồm dự báo nhu cầu và quản lý hàng tồn kho bao gồm các yếu tố chính của hoạch định nhu cầu, bao gồm các nguyên tắc, công cụ và kỹ thuật của nó, các phương pháp tiếp cận hiện đại, các chỉ số và vai trò. Khóa học kiểm tra cả phương pháp dự báo nhu cầu định tính và định lượng.

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về mua sắm tập trung vào cấu trúc hoạt động mua sắm, tìm nguồn cung ứng chiến lược, quy trình tìm nguồn cung ứng chiến lược, đo lường hiệu suất quy trình mua sắm, mua sắm toàn cầu và các xu hướng trong tương lai.

blog image

CẨM NANG DU HỌC ANH

12 January 2022
Số tiền chi trả cho việc thuê nhà sẽ chiếm phần lớn chi phí sinh hoạt của bạn. Có một sự chênh lệch lớn về chi phí nhà ở giữa các địa điểm, ví dụ như nhà thuê ở London hay các tỉnh phía đông nam nước Anh có giá cao nhất. Bạn nên tham [...]

Top 5 ngành du học Anh tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ lỡ

19 February 2019
Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên chọn ngành nào khi du học Anh thì có thể tham khảo top 5 ngành du học anh tốt nhất hiện nay

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Bản tin Visa