GIỚI THIỆU INSTULINK

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Trong thời đại cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ, khoảng cách địa lý ngày càng được xóa nhòa, Việt Nam ngày càng tiếp cận gần hơn với những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới thì nhu cầu về nhân lực chất lượng cao ngày càng trở nên cấp thiết. Và đó cũng là lý do giải thích cho sự gia tăng số lượng du học sinh Việt Nam tại các nước có nền giáo dục tiên tiến. Theo thống kê, số lượng học sinh sinh viên đi du học luôn tăng trung bình từ 1.5 – 2% qua mỗi năm. Không thể phủ nhận rằng, rất nhiều bạn đã tự mình hoàn thành ước mơ du học và đạt được những thành công rực rỡ. Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trường hợp đã phải dừng| bước trước ngưỡng cửa du học một cách đáng tiếc.

Chưa hết, có rất nhiều du học sinh sau khi đã đặt chân đến hành trình tìm kiếm tri thức mơ ước nhưng vẫn loay hoay chạy theo những bài giảng, những giáo án trên giảng đường mà chưa định hình được lộ trình tương lai ra sao.

  • Tập trung trau dồi kiến thức hay đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình?
  • Tấm bằng cử nhân là đủ hay một viên cánh định cư ở đất nước sở tại mới là mục tiêu mơ ước?
  • Làm sao để có bước đệm hoàn hảo ngay sau khi có được tấm bằng cử nhân luôn là những câu hỏi làm khó du học sinh.

Trong hoàn cảnh đó, Công ty TNHH Quốc tế Instulink (ISL) ra đời, với mục tiêu xuyên suốt là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão giúp tuổi trẻ Việt Nam có thể trau dồi kiến thức tại những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Canada, Mỹ, New Zealand, Úc hay Vương quốc Anh… Công ty TNHH Quốc tế Instulink thành lập vào tháng 5 – 2014 với ban lãnh đạo có nhiều thành viên có thâm niên trong lĩnh vực du học. Tất cả đều là cựu du học sinh hoặc có kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia phát triển nên chúng tôi thấu hiểu tất cả những mong muốn, nguyện vọng của các bạn học sinh, sinh viên và luôn sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn, thuận lợi với các bạn.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản cùng bề dày kinh nghiệm thực tế, qua gần một thập kỷ hoạt động ISL đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Nhiều bạn hiện nay đang đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các tập đoàn quốc tế hoặc thành công rực rỡ với doanh nghiệp của riêng mình sau quá trình học tập và học hỏi tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.
Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, ISL luôn tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của các bạn trong bước đường tìm kiếm tri thức cũng như lập nghiệp, định cư tại các quốc gia trên thế giới.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức cơ cấu nhân sự Instulink