Chương trình tiếng Anh Selkirk

Chương trình tiếng Anh Selkirk học thuật mang đến cho sinh viên cơ hội xây dựng các kỹ năng ngữ pháp của mình và kiếm được các tín chỉ có thể được sử dụng để chuyển tiếp vào chương trình Tốt nghiệp Cao đẳng Selkirk hoặc Chuyển tiếp Đại học. Chương trình tiếng anh Selkirk cốt lõi bao gồm hướng dẫn tất cả các lĩnh vực kỹ năng ngôn ngữ của mình ở các giai đoạn căn bản, trung cấp và nâng cao. Sinh viên ở tất cả các cấp độ có thể lựa chọn các hội thảo giao tiếp bằng miệng cũng như các khóa học tự chọn bổ sung. Sinh viên nâng cao có thể chọn các khóa học tập trung vào giao tiếp, kinh doanh hoặc học tập.

blog image

CẨM NANG DU HỌC ANH

12 January 2022
Số tiền chi trả cho việc thuê nhà sẽ chiếm phần lớn chi phí sinh hoạt của bạn. Có một sự chênh lệch lớn về chi phí nhà ở giữa các địa điểm, ví dụ như nhà thuê ở London hay các tỉnh phía đông nam nước Anh có giá cao nhất. Bạn nên tham [...]

Top 5 ngành du học Anh tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ lỡ

19 February 2019
Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên chọn ngành nào khi du học Anh thì có thể tham khảo top 5 ngành du học anh tốt nhất hiện nay

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Bản tin Visa