Công ty Quốc tế Instulink

VỀ CHÚNG TÔI
Công ty Quốc Tế Instulink

THƯ NGỎ

Công ty Quốc tế Instulink ( ISL) ra đời, với mục tiêu xuyên suốt là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão giúp tuổi trẻ Việt Nam có thể trau dồi kiến thức tại những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Canada, Mỹ, New Zealand, Úc hay Vương quốc Anh…

Thấu hiểu những khó khăn của bạn cũng như gia đình trước quyết định du học, làm việc, đầu tư hay định cư. Instulink cung cấp dịch vụ tư vấn du học, Tư vấn xây dựng và hoàn thiện hồ sơ visa du học và visa du lịch của người thân học sinh.  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản cùng bề dày kinh nghiệm thực tế, qua 5 năm hoạt động ISL đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Nhiều bạn hiện nay đang đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các tập đoàn quốc tế hoặc thành công rực rỡ với doanh nghiệp của riêng mình sau quá trình học tập và thực hành tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Ngoài ra, với các đối tác tin cậy, Instulink luôn sẵn sàng đồng hành và cung cấp các dịch vụ giúp bạn bè toàn cầu tìm hiểu và đầu tư tại đất nước Việt Nam.

Du học mang lại cho các bạn học sinh những trải nghiệm để trưởng thành, tự tin, năng động, bản lĩnh và thành công. Du học là một trong số các quyết định lớn của cuộc đời bạn và gia đình, bởi vậy, Instulink luôn học hỏi và liên tục hoàn thiện để cùng bạn trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập với thế giới hiện đại theo đúng sứ mệnh Instulink đã đặt ra.

Tên công ty: Công ty Quốc Tế Instulink
Tên viết tắt: ISL
Thành lập: 2014
Sản phẩm chính: Tư vấn du học, việc làm, định cư tại: Canada, Mỹ, Úc, NewZealand, Vương quốc Anh.
Quy mô: 50 nhân sự

Địa chỉ:
Hồ Chí Minh: Tầng 2, Số 24 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình
Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà số 1, Ngõ 7 Nguyên Hồng, Quận Ba Đình
Website:www.instulink.edu.vn
Fanpage chính: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.instulink/

Tầm nhìn: Trở thành công ty tư vấn du học, việc làm và định cư đáng tin cậy nhất tại Việt Nam

Sứ mệnh: Tăng cường cơ hội thành công của cá nhân và đơn vị đối tác thông qua sự đa dạng của các giải pháp và sản phẩm liên quan được kiến tạo

Giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Cầu tiến

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Với tiêu chí: Chuyên nghiệp, Đa văn hoá và Giàu kinh nghiệm, 100% Chuyên viên tư vấn của Công ty quốc tế Instulink đạt:

Chứng chỉ tư vấn du học của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam

Chứng nhận tư vấn chuyên nghiệp hệ thống giáo dục New Zealand được cấp bởi Chính phủ New Zealand

Các chứng nhận chuyên môn quốc tế của tổ chức ICEF (International Consultants for Education and Fairs – là Tổ chức tư vấn quốc tế về Hội thảo và Giáo dục được thành lập năm 1991).

Chứng nhận tư vấn chuyên nghiệp hệ thống giáo dục Anh Quốc được cấp bởi Hội Đồng Anh.

TƯ VẤN DU HỌC

Du học là một quyết định lớn, hãy để Instulink trở thành người bạn đồng hành trong suốt cuộc hành trình của bạn

DỊCH VỤ CHO CÁC ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

InStuLink cung cấp các dịch vụ cho đối tác nước ngoài muốn phát triển dịch vụ tại Việt Nam, với các hoạt động: Tổ chức hội thảo tuyển sinh trực tiếp và triển lãm giáo dục, hỗ trợ các đơn vị giáo dục triển khai chương trình và tìm kiếm đối tác tại Việt Nam.

Close Menu