Y sinh - Đời sống và Khoa học Môi trường (Chứng chỉ Dự bị) - Chuyển tiếp lên Cử nhân Khoa học (Hons) trong Khoa học Khảo cổ

Chương trình chuyển tiếp lên Cử nhân Khoa học (Hons) trong Khoa học Khảo cổ này bao gồm một lộ trình do Tổ chức giáo dục cung cấp tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế của Đại học Exeter và sau đó là nhập học vào một chương trình đại học được cung cấp tại Đại học Exeter. Năm học Dự bị Quốc tế sẽ giúp bạn thiết lập các khả năng, kỹ năng sử dụng tiếng Anh cần thiết và kiến ​​thức phù hợp theo chủ đề cụ thể cần thiết để phát triển trong chương trình học dự định của bạn. Năm học Dự bị Quốc tế về Y sinh, Đời sống và Khoa học Môi trường sẽ đảm bảo bạn có các kỹ năng và công cụ cần thiết để thành công trong chương trình đại học trong một loạt các lĩnh vực như Sinh học, Địa lý và Khoa học Y tế tại Đại học Exeter.

Các khóa học về chương trình giảng dạy, đào tạo tiếng Anh và các bài học sẽ giúp bạn thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, bạn sẽ thiết lập các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho bằng cấp dự định và lựa chọn của bạn. Đại học Exeter cũng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về hồ sơ đăng ký đại học của bạn để bạn có thể chọn bằng cấp phù hợp với mình. Khảo cổ học kết hợp các ngành khoa học và nhân văn mang lại cơ hội tốt để phát triển các kỹ năng hấp dẫn các nhà tuyển dụng.

Khóa học này được thiết kế để phát triển các kỹ năng phân tích, đánh giá và diễn giải của bạn cũng như tạo ra các báo cáo bằng văn bản và miệng. Các kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, phân tích, nghiên cứu, thuyết trình và tổ chức đều được phát triển thông qua một chương trình vừa thực tế vừa lý thuyết. Kỹ năng làm việc của bạn cũng được nâng cao thông qua một loạt các sáng kiến ​​nghề nghiệp mà chúng tôi đưa ra dành riêng cho nghề đó, bao gồm cả ‘chương trình giảng dạy chuyên môn’ liên quan đến kinh nghiệm làm việc.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa