Vật lý ứng dụng

Sinh viên có thể phát triển mạnh trong lĩnh vực môi trường dựa trên dự án về vật lý, khoa học máy tính và mô hình toán học hiện đại để giải quyết các thách thức trong lĩnh vực này.

Sự gia tốc của những tiến bộ trong lĩnh vực vật lý, kỹ thuật và công nghệ tạo ra nhu cầu đào tạo và nghiên cứu liên ngành mà các chương trình đào tạo ngành vật lý tập trung truyền thống không có. Mang vật lý cơ bản cùng với các ứng dụng tức thời của nó, Chương trình đào tạo cử nhân khoa học tự nhiên chuyên ngành Vật lý Ứng dụng sẽ hấp dẫn đối với những sinh viên có niềm đam mê với các công nghệ vật lý mới trong công nghiệp và kỹ thuật. Kết hợp vật lý, khoa học máy tính và toán học ứng dụng để giải quyết các vấn đề phức tạp trong cuộc sống thực hay trong vật lý, khoa học vật liệu, kỹ thuật, hóa học và các vấn đề khác.

Sinh viên sẽ được dẫn dắt bởi các giáo sư Vật lý có chuyên môn cao, đặc biệt là trong việc mô hình hóa các hệ thống vật lý chủ yếu dựa vào cả kỹ thuật số hiện đại và vật lý cơ bản. Sự hiện diện ngày càng nhiều của Intel và các công ty công nghệ cao khác ở thung lũng phía đông và đô thị Phoenix mang đến một cơ hội tuyệt vời để nâng cao sự tương tác của sinh viên với ngành công nghiệp. Với tầm quan trọng của kinh nghiệm thực tế, chương trình này cung cấp một loạt các khóa học độc đáo cho phép sinh viên tham gia tương tác trong môi trường thực tiễn thông qua các dự án.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa