Văn bằng Tốt nghiệp - Nghiên cứu Lâm sàng - An toàn Thuốc và Cảnh giác Dược (CRA)

Chương trình cấp bằng sau đại học về nghiên cứu lâm sàng, an toàn thuốc và cảnh giác dược được thiết kế để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng chuyên ngành cần thiết; viết các đề cương nghiên cứu, theo dõi và quản lý các thử nghiệm lâm sàng, và tiến hành các hoạt động cảnh giác dược và an toàn thuốc. Phương pháp đào tạo thực hành này bao gồm việc soạn thảo các báo cáo phản ứng có hại và chuẩn bị các báo cáo cập nhật an toàn định kỳ.

Chương trình tập trung vào hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe Canada, các cơ quan quản lý của Canada, luật chăm sóc sức khỏe, hướng dẫn quốc tế và quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP). Sử dụng các trường hợp thực tế hiện tại và thực tế, AAPS tích hợp một cách tiếp cận độc đáo và cung cấp cho sinh viên nền tảng và kiến ​​thức thực tế để xây dựng một kế hoạch phát triển lâm sàng hợp lý; đảm bảo dữ liệu thử nghiệm lâm sàng đáng tin cậy và chính xác; và các quyền, tính toàn vẹn và bí mật của các đối tượng xét xử được bảo vệ.

Một chuyên gia Nghiên cứu Lâm sàng và Cảnh giác Dược được đào tạo bài bản và có kiến ​​thức đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ người tham gia nghiên cứu và dân số nói chung đối với các loại thuốc bán trên thị trường và giúp giảm thời gian giữa quá trình phát triển thuốc và phê duyệt tiếp thị. Nhu cầu về các chuyên gia Nghiên cứu Lâm sàng và Cảnh giác Dược có kiến ​​thức và được đào tạo tiếp tục tăng do nguồn cung hạn chế.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa