Văn bằng Cao đẳng nghề nghiệp Tư thục - Quản lý Khách sạn (Co-op)

Chương trình Quản lý Khách sạn (Co-op) này chuẩn bị cho sinh viên một vị trí thực tập sinh giám sát hoặc quản lý tại một cơ sở lưu trú bằng cách dạy cho họ các lĩnh vực hoạt động khác nhau của một khách sạn đầy đủ dịch vụ. Nó có ý định phát triển ở sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức tổ chức cần thiết cho phép họ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các lĩnh vực của môi trường khách sạn hoạt động trơn tru và làm việc cùng nhau thành công.

Các giảng viên thực hiện phương pháp giảng dạy theo hướng dự án, giúp trải nghiệm học tập trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn. Chương trình cũng chuẩn bị cho sinh viên thông qua các bài tập thực hành, các chiến lược học tập lý thuyết và trải nghiệm.

Các chuyến đi thực tế và làm việc nhóm được lên kế hoạch nhằm cung cấp phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực và thái độ cần thiết để xây dựng những cá nhân đủ tiêu chuẩn, có khả năng quản lý các hoạt động khách sạn đang phát triển và ngày càng phức tạp. Ngoài đề cương của chương trình, học sinh sẽ được đào tạo vững chắc các kỹ năng phản biện như giải quyết vấn đề, thuyết trình, giao tiếp, năng động nhóm và khả năng phân tích. Một sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có thể làm việc như:

  • Quản lý khách sạn (Co-op).
  • Nhà điều hành B&B.
  • Quản lý lễ tân.
  • Nhà điều hành Nhà khách.
  • Giám đốc khách sạn.
  • Quản lý đặt chỗ.
  • Quản lý khu nghỉ dưỡng.
  • Người quản lý địa điểm thu hút khách du lịch.

blog image

{Chia sẻ} – Kinh nghiệm xin visa du học Canada 2022 mới nhất

5 August 2022
Khá nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến quá trình xin Visa du học Canada. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kinh nghiệm xin visa du học Canada mà bạn có thể tham khảo!

Phí xin visa du học Canada 2022 bạn cần biết

5 August 2022
Việc chuẩn bị hồ sơ và phí xin visa du học Canada là một chuyện khá đau đầu với một số người. Vậy bài viết này sẽ là “liều thuốc” giảm đau cho bạn đây!

Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền có thể bạn chưa biết

4 August 2022
Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí mà bạn cần lưu ý.

Ngành tâm lý học ở Canada – Cơ hội định cư Canada tốt nhất dành cho bạn 2022

4 August 2022
Du học ngành tâm lý học ở Canada là gì? học ngành tâm lý học ở Canada nên chọn học trường gì? quốc gia này có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho chương trình học này không? Cùng ISL tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện du học nghề tại Canada 2022: Cơ hội nghề nghiệp và định cư

4 August 2022
Những điều kiện du học nghề tại Canada gồm những gì? Du học nghề tại sẽ giúp bạn được lợi gì? Hãy đọc tiếp, bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều về việc Du học nghề tại Canada

Tất tần tật về các loại visa Canada mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua

28 July 2022
Giải đáp thông tin về các loại visa Canada, hướng dẫn xác định loại visa tùy theo mục đích, thời gian nhập cảnh của mỗi người.

Những điều bạn cần biết về du học sau đại học Canada 2022

28 July 2022
Nắm rõ thủ tục chuẩn bị du học Canada, các bước quan trọng khi nộp hồ sơ du học. Instulink sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin du học Canada cho bạn ngay bài viết dưới đây nhé!
1 2 3 39 40

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa