Văn bằng Cao đẳng - Kinh doanh - Kế toán (ACCT / ACCJ)

Văn bằng Cao đẳng – Kinh doanh – Kế toán không chỉ là nộp thuế và ghi sổ kế toán. Đó là về việc hiểu tường tận một doanh nghiệp và dẫn dắt doanh nghiệp đó thông qua thực tiễn tài chính lành mạnh. Mỗi doanh nghiệp đều có một câu chuyện về những con số. Cho dù đó là công ty chuyên về lĩnh vực nghệ thuật, sức khỏe, thời trang, bất động sản hay thể thao – các tùy chọn là vô tận. Khám phá con đường sự nghiệp có thể đưa bạn đến bất cứ đâu.

Chương trình này cung cấp các kỹ năng cụ thể, có tính thị trường với trọng tâm kép vào kế toán tài chính và quản trị:

  • Phát triển các kỹ năng quản lý trong việc lập ngân sách, định giá sản phẩm và giá cả, loại bỏ lãng phí tài chính và tìm ra hiệu quả hoạt động.
  • Tiếp cận các cơ hội để đạt được chứng chỉ về phần mềm hàng đầu trong ngành như MS Excel, Sage 50 Accounting và QuickBooks.
  • Năm học thứ ba cung cấp kiến ​​thức nâng cao về kế toán tài chính và quản lý, thuế doanh nghiệp và kỹ thuật kiểm toán, tập trung vào việc lấy chứng chỉ ACAF.
  • Hợp tác và xây dựng chiến lược trong các cuộc thi kinh doanh mô phỏng.
  • Học hỏi từ các nghiên cứu điển hình và các diễn giả khách mời từ cộng đồng doanh nghiệp địa phương.

Nâng cao kỹ năng của bạn để làm việc trong phòng khám thuế do sinh viên điều hành của Loyalist. Trong năm tính thuế 2016, sinh viên đã hoàn thành hơn 200 tờ khai – trả lại hơn 245.000 đô la cho những sinh viên của Loyalist.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa