Văn bằng Block Chain

Mục đích của khóa học văn bằng Block Chain này là cung cấp cho người tham gia một loạt kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực chung và cụ thể để hỗ trợ họ đạt được việc làm trong việc áp dụng công nghệ Blockchain trong một tổ chức hiện tại hoặc mới.

  • Kết quả khóa học cho sinh viên tốt nghiệp sẽ khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào bằng cấp và kinh nghiệm hiện có. Nhìn chung, khóa học này nhằm cung cấp cho người tham gia những kết quả nghề nghiệp sau:
  • Các vai trò quản lý hoặc vận hành trong một tổ chức triển khai các mô hình kinh doanh mới kết hợp các công nghệ blockchain để tạo ra giá trị, hiệu quả và cơ hội mới.
  • Các vai trò quản lý hoặc vận hành trong một tổ chức triển khai các hệ thống kinh doanh đột phá cho phép ứng dụng các công nghệ blockchain.
  • Các vai trò quản lý hoặc vận hành trong một tổ chức chịu trách nhiệm phát triển và giám sát các nhóm blockchain.
  • Có thể có một số cơ hội việc làm tiềm năng liên quan đến việc cung cấp Văn bằng Khóa học Blockchain Ứng dụng ở Úc khi sinh viên tốt nghiệp cũng có chứng chỉ Giảng dạy Giáo dục Nghề nghiệp như Chứng chỉ IV về Đào tạo và Đánh giá hoặc tương đương.

blog image

CẨM NANG DU HỌC ANH

12 January 2022
Số tiền chi trả cho việc thuê nhà sẽ chiếm phần lớn chi phí sinh hoạt của bạn. Có một sự chênh lệch lớn về chi phí nhà ở giữa các địa điểm, ví dụ như nhà thuê ở London hay các tỉnh phía đông nam nước Anh có giá cao nhất. Bạn nên tham [...]

Du học Anh Quốc – Kinh nghiệm du học Anh bạn nên biết

11 January 2022
Vương quốc Anh – điểm đến du học trong mơ của các bạn học sinh, sinh viên. Điểm qua một vài nét nổi bật về nước Anh cũng như kinh nghiệm du học Anh cùng Instulink dưới đây nhé! Điểm đến du học trong mơ Từ lâu, Vương quốc Anh đã có truyền thống tiếp [...]

Top 5 ngành du học Anh tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ lỡ

19 February 2019
Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên chọn ngành nào khi du học Anh thì có thể tham khảo top 5 ngành du học anh tốt nhất hiện nay

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa