Toán học

Khoa Toán học tại UAB cung cấp một loạt các khóa học về cả toán học thuần túy và ứng dụng ở các cấp độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Nhiều sinh viên ở khu vực Birmingham đến UAB để học các khóa học nâng cao không có sẵn tại các cơ sở giáo dục của họ. Một số học sinh tiên tiến tham gia các khóa học bán thời gian trong khi vẫn đăng ký học trung học.

Phần lớn trong số hơn hai mươi giảng viên toàn thời gian của khoa là các nhà toán học nghiên cứu thực hành, nhiều người trong số họ được cả nước và quốc tế biết đến và tôn trọng trong lĩnh vực của mình. Các giảng viên này đều tham gia giảng dạy bậc đại học.

blog image

CẨM NANG DU HỌC ANH

12 January 2022
Số tiền chi trả cho việc thuê nhà sẽ chiếm phần lớn chi phí sinh hoạt của bạn. Có một sự chênh lệch lớn về chi phí nhà ở giữa các địa điểm, ví dụ như nhà thuê ở London hay các tỉnh phía đông nam nước Anh có giá cao nhất. Bạn nên tham [...]

Top 5 ngành du học Anh tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ lỡ

19 February 2019
Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên chọn ngành nào khi du học Anh thì có thể tham khảo top 5 ngành du học anh tốt nhất hiện nay

Bài viết đáng chú ý

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Bản tin Visa