Tiếng Anh Saint Louis

Chương trình giảng dạy tiếng Anh của Đại học Saint Louis lấy sinh viên làm trung tâm, với các lớp học nhỏ để dễ dàng nhấn mạnh vào thảo luận. Điều này giúp bạn có cơ hội làm việc chặt chẽ với các giảng viên trong các chủ đề nghiên cứu độc lập. Bạn cũng sẽ có tùy chọn lựa chọn chuyên môn của mình, chẳng hạn như viết sáng tạo, hùng biện,…

Ngoài các khóa học chính sẽ giới thiệu cho bạn về các giai đoạn và tác giả văn học lớn, Khoa tiếng Anh của SLU cung cấp cho sinh viên các khóa học nâng cao về chuyên ngành, chẳng hạn như “Kịch thời Phục hưng”, “Viết về Sinh thái và Tự nhiên” và “Hùng biện trước công chúng”. Các chuyên ngành tiếng Anh tại SLU khám phá văn học Anh và Mỹ, văn học hậu thuộc địa, lý thuyết văn học, giả tưởng, phim, giới tính và chủng tộc, hùng biện, nghiên cứu ngôn ngữ, viết chuyên nghiệp và viết sáng tạo.

Học sinh lấy bằng Cử nhân Khoa học Xã hội chuyên ngành tiếng Anh tại SLU phải hoàn thành 36 giờ tín chỉ trong một loạt các khóa học nhập môn, trung cấp và nâng cao nhấn mạnh vào các lĩnh vực kiến ​​thức tiếng Anh cụ thể.

Tất cả các khóa học đều yêu cầu sinh viên viết một lượng đáng kể các phân tích phê bình chính thức và không chính thức. Cùng với các khóa học về văn học – trong đó viết văn đóng vai trò chính – bạn cũng có thể tham gia các khóa học về nhiều thể loại viết sáng tạo hoặc viết về chủ đề kinh doanh hay viết chuyên nghiệp.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa