Tiếng Anh Tại Đại Học Bang Oregon

Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh học cách nhìn nhận các vấn đề phức tạp một cách toàn diện và không coi câu trả lời đầu tiên hay câu trả lời đơn giản nhất là sự thật. Trong các khóa học của chúng tôi, tất cả các loại văn bản – từ thơ ca thời trung cổ đến tiểu thuyết hậu hiện đại, các kịch bản phim chuyển thể cho đến chính phê bình văn học – xuất hiện như những cánh cửa dẫn đến các nền văn hóa và giai đoạn mà chúng được tạo ra. Các chuyên gia tiếng Anh phát triển thói quen tư duy phù hợp với lý do cho hành động cũng như cách mà học sáng tác.

Chuyên ngành tiếng Anh bao gồm một loạt các môn học từ lịch sử văn học đến phim ảnh và văn hóa hình ảnh, sáng tác các tác phẩm hư cấu và phi hư cấu, hùng biện và đọc viết, và nhân văn kỹ thuật số. Chúng tôi tập trung vào bức tranh lớn và các chi tiết: kỹ năng đọc gần và phân tích phê bình, cách đọc viết và ngôn ngữ thay đổi theo thời gian cũng như cách các chuyển động xã hội và lịch sử được thể hiện trong các văn bản. Đọc, viết, nghe, thảo luận, trình bày và tranh luận là những hoạt động cơ bản trong lớp học của chúng tôi. Các khóa học đầu tiên của bạn sẽ chuẩn bị cho bạn hiểu các khoảng thời gian lịch sử, văn hóa và văn học chính, bao gồm các cuộc khảo sát về nền văn học Thế giới, Hoa Kỳ và Anh và một loạt các khóa học tự chọn. Các lớp học cấp trên giúp sinh viên tìm hiểu sâu về các tác giả, thời điểm lịch sử, chủ đề, lý thuyết và phong cách sáng tác cụ thể.

blog image

{Chia sẻ} – Kinh nghiệm xin visa du học Canada 2022 mới nhất

5 August 2022
Khá nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến quá trình xin Visa du học Canada. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kinh nghiệm xin visa du học Canada mà bạn có thể tham khảo!

Phí xin visa du học Canada 2022 bạn cần biết

5 August 2022
Việc chuẩn bị hồ sơ và phí xin visa du học Canada là một chuyện khá đau đầu với một số người. Vậy bài viết này sẽ là “liều thuốc” giảm đau cho bạn đây!

Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền có thể bạn chưa biết

4 August 2022
Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí mà bạn cần lưu ý.

Ngành tâm lý học ở Canada – Cơ hội định cư Canada tốt nhất dành cho bạn 2022

4 August 2022
Du học ngành tâm lý học ở Canada là gì? học ngành tâm lý học ở Canada nên chọn học trường gì? quốc gia này có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho chương trình học này không? Cùng ISL tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện du học nghề tại Canada 2022: Cơ hội nghề nghiệp và định cư

4 August 2022
Những điều kiện du học nghề tại Canada gồm những gì? Du học nghề tại sẽ giúp bạn được lợi gì? Hãy đọc tiếp, bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều về việc Du học nghề tại Canada

Tất tần tật về các loại visa Canada mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua

28 July 2022
Giải đáp thông tin về các loại visa Canada, hướng dẫn xác định loại visa tùy theo mục đích, thời gian nhập cảnh của mỗi người.

Những điều bạn cần biết về du học sau đại học Canada 2022

28 July 2022
Nắm rõ thủ tục chuẩn bị du học Canada, các bước quan trọng khi nộp hồ sơ du học. Instulink sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin du học Canada cho bạn ngay bài viết dưới đây nhé!
1 2 3 39 40

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa