Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Sofia cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức toàn diện về các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh và ra quyết định dựa trên dữ liệu kết hợp với kiến ​​thức sâu sắc về bản thân và trí tuệ cảm xúc. Quá trình nghiên cứu được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức, kỹ năng và quan điểm sâu sắc cần thiết để nuôi dưỡng văn hóa ra quyết định theo định hướng giá trị và phúc lợi của tổ chức trong một môi trường chiến lược cạnh tranh.

Điểm nòng cốt của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Sofia bao gồm các khóa học liên quan đến nhau được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một quan điểm mới mạnh mẽ về quản trị kinh doanh. Các khóa học này cung cấp kiến ​​thức nền tảng về tính cách, động lực và tâm lý tích cực. Điều này chuẩn bị cho sinh viên hiểu và quản lý mối quan hệ của phúc lợi cá nhân với phúc lợi trong môi trường tổ chức và áp dụng các chiến lược lãnh đạo và quản lý để nâng cao hiệu suất và tính bền vững của tổ chức, nâng cao động lực và cam kết đồng thời chống lại xung đột và căng thẳng rối loạn chức năng.

Ngoài ra, các khóa học cốt lõi cung cấp nền tảng vững chắc trong việc ra quyết định, tích hợp các quan điểm định lượng, hành vi, giữa các cá nhân với nhau, giữa các cá nhân và tổ chức. Sinh viên học cách áp dụng, sắp xếp và cân bằng ba điểm mạnh của con người trong việc ra quyết định của tổ chức: tính hợp lý và logic (cái đầu), trí tuệ cảm xúc (trái tim) và trực giác sâu sắc (tâm hồn). Điều này chuẩn bị cho sinh viên tạo ra giá trị bằng cách sử dụng dữ liệu để thúc đẩy các quyết định trong sự sắp xếp tổ chức.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa