Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Quản lý

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Quản lý tại Viện nghiên cứu Công nghệ New York ở Vancouver (NYIT) được công nhận trên toàn thế giới về các tiêu chuẩn cao trong giáo dục kinh doanh. Tại NYIT-Vancouver, sinh viên có thể lựa chọn giữa bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Tổng hợpThạc sĩ Quản trị kinh doanh Tổng hợp với Chuyên ngành Tài chính. Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh mang đến cơ hội tuyệt vời cho cả sinh viên mới tốt nghiệp và các chuyên gia có kinh nghiệm theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của họ. Chương trình dành cho tất cả sinh viên đủ tiêu chuẩn không phân biệt chuyên ngành đại học của họ. Nó được phê duyệt ở New York và được cung cấp ở Vancouver dưới sự đồng ý bằng văn bản của Bộ Giáo dục Cao cấp ở British Columbia.

Chương trình NYIT M.B.A. cũng nằm trong số 5% các trường kinh doanh trên thế giới được công nhận bởi AACSB Quốc tế – Hiệp hội Phát triển giảng dạy Kinh doanh bậc Đại học. Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư có trình độ chuyên môn và học thuật tại Vancouver cũng như các giảng viên từ các cơ sở của NYIT ở New York. Bằng cách tập trung vào việc áp dụng các lý thuyết kinh doanh hiện đại vào các vấn đề mà các nhà quản lý phải đối mặt trong khu vực công và tư của nền kinh tế toàn cầu ngày nay, chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào các công nghệ và thực tiễn định hướng nghề nghiệp để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp có một lợi thế cạnh tranh.

Sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân bởi các giáo sư xuất sắc với kinh nghiệm thực tiễn từ lĩnh vực kinh doanh. Với sự hiện diện của NYIT ở cả hai cửa ngõ Đại Tây Dương và Thái Bình Dương ở New York và Vancouver, sinh viên có thể hưởng lợi từ các cơ hội theo đuổi nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao, định hướng nghề nghiệp với lợi thế toàn cầu.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa