Thạc sĩ quản lý năng lượng

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Năng lượng tại Viện nghiên cứu Công nghệ New York ở Thành phố Vancouver (NYIT) nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết mà họ cần để giúp giải quyết những thách thức liên quan đến năng lượng trên toàn thế giới và trở thành nhà lãnh đạo trong các chính sách, công nghệ quản lý năng lượng và các phương pháp.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ quản lý năng lượng sẵn sàng áp dụng các phương pháp đổi mới sáng tạo quản lý năng lượng để giúp các tập đoàn, chính phủ và tổ chức đáp ứng các cam kết về biến đổi khí hậu của họ. Chương trình Thạc sỹ Quản lý năng lượng được thiết kế để phù hợp với các chính sách năng lượng của tỉnh British Columbia đồng thời cung cấp cho sinh viên tầm nhìn quốc gia và quốc tế. Each course is three (3) credit hours. Additionally, international students must take a 0 credit-hour Technical Communications course for a total of 30 credits.

Điểm nổi bật: 

  • 3 khóa học tự chọn có thể được thực hiện với sự kết hợp của các khóa học liên quan đến Quản lý năng lượng kỹ thuật cũng như các khóa học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh mang lại cho sinh viên khả năng điều chỉnh nghiên cứu của họ.
  • Mức độ cung cấp một chương trình giảng dạy ứng dụng với trọng tâm là các dự án của sinh viên.
  • Sinh viên quốc tế có đủ điều kiện để làm việc ngoài khuôn viên trường (tối đa 20 giờ / tuần) trong quá trình học của họ và có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc (tối đa ba năm) sau khi tốt nghiệp. Chương trình học bao gồm 30 tín chỉ và được chia thành hai nhóm: cốt lõi cơ bản bắt buộc bảy khóa học và ba khóa học tự chọn theo ngữ cảnh và định hướng ứng dụng. Mỗi khóa học là ba giờ tín chỉ. Ngoài ra, sinh viên quốc tế phải tham gia khóa học Kỹ thuật Truyền thông trong 0 giờ tín chỉ với tổng số 30 tín chỉ.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa