Thạc sĩ Khoa học - Kỹ thuật cơ khí nâng cao

Chương trình Thạc sĩ khoa học – Kỹ thuật cơ khí nâng cao trang bị cho sinh viên điều kiện cần và đủ để làm việc trong các dự án phức tạp và quy mô lớn. Sinh viên sẽ được học các phương pháp cơ khí hiện đại và áp dụng chúng vào thực tiễn thông qua các môn học tập trung vào ngành công nghiệp và các dự án nghiên cứu, cùng kỹ năng quản lý để đem ý tưởng vào đời sống.  Nằm trong top 5 trường dạy kỹ thuật cơ khí, Cranfield mang đến môi trường độc đáo với các tiện nghi hiện đại và đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm chuyên môn cao trong việc giải quyết các vấn đề thực tế. 

Khóa học dành cho các sinh viên toán học, vật lý học và kỹ thuật có mong muốn phát triển nghề kỹ thuật cơ khí. Sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng cần có, từ quản lý dự án, thiết kế, sử dụng các công cụ máy tính, vận hành và tối ưu hóa máy móc, cơ học cấu trúc và khả năng lãnh đạo trong ngành công nghiệp.

Sinh viên sẽ được học về năng lượng, sản xuất và tự động, hàng không vũ trụ, đảm bảo rằng sinh viên có thể tạo ảnh hưởng lên ngành nghề của mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể làm việc trong ngành:

Kỹ sư thiết kế máy ở Siemens, Quản lý dây chuyền sản xuất và sản xuất tinh gọn tại hệ thống GKN Land, Kỹ sư tại BPP Technical Services Ltd làm việc ở mảng dầu hỏa ngoài khơi và kỹ thuật gas, Kỹ sư tại Det Norske Veritas, v.v….

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa