Thạc sĩ Khoa học - An ninh mạng

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về An ninh mạng (M.S.- Cybersecurity) tại Viện nghiên cứu Công nghệ New York ở Vancouver (NYIT) được quốc tế đánh giá cao về giáo dục nhiều mặt và tỷ lệ sinh viên thành công. Sinh viên sẽ học cách đánh giá phê bình các giải pháp kỹ thuật và kiến ​​trúc khác nhau để hạn chế rủi ro và giảm thiểu tác động của hành động chống đối trong khi nghiên cứu các khái niệm thuật toán, quản lý rủi ro và khôi phục cuộc tấn công. Chương trình bao gồm thiết kế, triển khai và bảo trì các công cụ phần mềm để hỗ trợ bảo mật mạng trên nhiều hệ điều hành.

Điểm nổi bật: 

  • Sinh có thể tận hưởng cơ sở vật chất hoàn toàn mới, hiện đại đặt tại khuôn viên Trung tâm Công nghệ Broadway. Chương trình được hỗ trợ bởi một phòng thí nghiệm an ninh mạng chuyên dụng.
  • Chương trình cung cấp một chương trình giảng dạy đổi mới theo định hướng công nghệ và liên ngành được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư giảng dạy có trình độ và kinh nghiệm.
  • Thạc sỹ Khoa học- An ninh mạng là một bằng cấp áp dụng và có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy hai năm.
  • Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp giữa cơ sở New York và Vancouver.
  • Dịch vụ lập kế hoạch nghề nghiệp có sẵn trong khuôn viên trường cho tất cả sinh viên.
  • Sinh viên quốc tế có đủ điều kiện để làm việc ngoài khuôn viên trường (tối đa 20 giờ / tuần) trong quá trình học của họ và có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc (tối đa ba năm) sau khi tốt nghiệp.

Thạc sỹ Khoa học- An ninh mạng lặp lại tùy chọn chương trình giảng dạy không phải luận văn đã được cung cấp ở New York. Chương trình này lý tưởng phù hợp cho sinh viên có nền tảng khoa học máy tính, kỹ thuật điện hoặc có liên quan, những người có ý định đóng vai trò hàng đầu trong việc triển khai và quản lý các hệ thống an ninh mạng và máy tính.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa