Phân tích dữ liệu

Khoa học máy tính – Phân tích dữ liệu: Chương trình Khoa học Máy tính của Sheridan là chương trình học kéo dài 4 năm cung cấp nền tảng kiến ​​thức nền tảng vững chắc, các khóa học chuyên ngành và kinh nghiệm thực hành. Sinh viên bắt đầu với những điều cơ bản trong năm đầu tiên của họ, học về lập trình máy tính, mạng, toán học, viết kịch bản và mô hình cơ sở dữ liệu. Hơn 80% chương trình giảng dạy cấp bằng Khoa học Máy tính của chúng tôi bao gồm các khóa học cốt lõi được thiết kế để phát triển các kỹ năng cơ bản sẽ chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong tất cả các lĩnh vực khoa học máy tính, cả hiện tại và trong tương lai.

Giữa năm thứ ba và thứ tư, sinh viên có thể làm việc cho các đối tác trong ngành thông qua thực tập bốn tháng hoặc một vị trí co-op được trả lương có thể kéo dài đến 16 tháng. Sinh viên cũng có thể trau dồi kỹ năng nghiên cứu của mình bằng cách cung cấp hỗ trợ khoa học máy tính cho bất kỳ dự án nghiên cứu ứng dụng nào của Sheridan.

Trong năm thứ tư, sinh viên sẽ có tùy chọn làm việc trên một dự án hoặc luận án capstone. Capstone liên quan đến việc phát triển một giải pháp cho một vấn đề quan trọng và có thể bao gồm một khách hàng hoặc đối tác bên ngoài – lý tưởng nếu sinh viên đang tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Tùy chọn dự án nghiên cứu luận án cũng được cung cấp trong trường hợp sinh viên có ý định theo đuổi nghiên cứu sau đại học về khoa học máy tính.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa