Marketing Bang Oregon

Chương trình đào tạo Marketing tại đại học bang oregon cung cấp cho sinh viên các kỹ năng về digital marketing và đào tạo lãnh đạo. Cơ hội tồn tại cho sinh viên tốt nghiệp ngành marketing trong nhiều tổ chức, bao gồm các công ty sản xuất, công ty dịch vụ, nhà bán lẻ, nhà bán buôn, công ty quảng cáo, cơ quan truyền thông và cơ quan chính phủ. Các lựa chọn nghề nghiệp bao gồm bán hàng, quảng cáo, bán lẻ, quản lý thương hiệu, quản lý hậu cần, nghiên cứu thị trường, quản lý mua hàng và hơn thế nữa.

Chuyên môn của marketing là khớp cung và cầu trong một nền kinh tế tiên tiến, phức tạp. Marketing bao gồm một chuỗi các hoạt động: xác định nhu cầu của khách hàng, phát triển hàng hoá và dịch vụ để thoả mãn những nhu cầu đó, truyền đạt thông tin về sản phẩm cho khách hàng tiềm năng và phân phối sản phẩm cho khách hàng. Trong các công ty nhỏ, một số ít người phải thực hiện tất cả các chức năng hoặc hoạt động marketing. Mặt khác, các tập đoàn lớn có xu hướng thuê những người có tiềm năng hoặc kỹ năng cụ thể để đáp ứng các yêu cầu công việc chuyên biệt hơn.

Các khóa học marketing được giảng dạy bởi các giảng viên, những người đã đóng góp nghiên cứu ban đầu trong lĩnh vực này, được xuất hiện trên các tạp chí marketing hàng đầu và đã tư vấn cho các công ty trong danh sách Fortune 500 bao gồm Hewlett-Packard, General Motors, Kellogg, Harley-Davidson và Coors.

blog image

{Chia sẻ} – Kinh nghiệm xin visa du học Canada 2022 mới nhất

5 August 2022
Khá nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến quá trình xin Visa du học Canada. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kinh nghiệm xin visa du học Canada mà bạn có thể tham khảo!

Phí xin visa du học Canada 2022 bạn cần biết

5 August 2022
Việc chuẩn bị hồ sơ và phí xin visa du học Canada là một chuyện khá đau đầu với một số người. Vậy bài viết này sẽ là “liều thuốc” giảm đau cho bạn đây!

Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền có thể bạn chưa biết

4 August 2022
Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí mà bạn cần lưu ý.

Ngành tâm lý học ở Canada – Cơ hội định cư Canada tốt nhất dành cho bạn 2022

4 August 2022
Du học ngành tâm lý học ở Canada là gì? học ngành tâm lý học ở Canada nên chọn học trường gì? quốc gia này có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho chương trình học này không? Cùng ISL tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện du học nghề tại Canada 2022: Cơ hội nghề nghiệp và định cư

4 August 2022
Những điều kiện du học nghề tại Canada gồm những gì? Du học nghề tại sẽ giúp bạn được lợi gì? Hãy đọc tiếp, bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều về việc Du học nghề tại Canada

Tất tần tật về các loại visa Canada mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua

28 July 2022
Giải đáp thông tin về các loại visa Canada, hướng dẫn xác định loại visa tùy theo mục đích, thời gian nhập cảnh của mỗi người.

Những điều bạn cần biết về du học sau đại học Canada 2022

28 July 2022
Nắm rõ thủ tục chuẩn bị du học Canada, các bước quan trọng khi nộp hồ sơ du học. Instulink sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin du học Canada cho bạn ngay bài viết dưới đây nhé!
1 2 3 39 40

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa