Luật và Tư pháp

Chương trình đào tạo ngành luật và tư pháp của Đại học Algoma là một chương trình độc đáo, khác với các chương trình đại học khác trên toàn tỉnh.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm học tập thực hành, nơi sinh viên có thể thiết lập mối quan hệ cá nhân với các giáo sư của họ. Điều này thúc đẩy một môi trường học tập gần gũi và tương tác.

Các chương trình nghiên cứu pháp lý bậc đại học rất hiếm ở Canada, và những chương trình hiện có thường tập trung vào tội phạm học, thay vì các truyền thống pháp lý, thể chế và thực tiễn trong các hình thức và khái niệm hiện tại và lịch sử. Chuyên ngành tội phạm học, được đào tạo tại nhiều trường đại học trên khắp Canada, là nghiên cứu chuyên sâu về hành vi phạm tội, cụ thể là nguyên nhân, hậu quả và án phí của nó. Luật pháp và tư pháp, tuy nhiên, vượt xa lĩnh vực tội phạm học, và cung cấp cho sinh viên một mức độ toàn diện hơn.

Chương trình của chúng tôi tiếp cận nghiên cứu luật, ra quyết định pháp lý và tư pháp từ nhiều quan điểm khác nhau. Nó kết hợp các truyền thống pháp luật đa dạng vào chương trình giảng dạy và nghiên cứu luật từ các quan điểm lịch sử, xã hội và triết học. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn về luật, các ngành liên quan đến luật và các lĩnh vực liên quan (ví dụ: lịch sử, nghiên cứu chính trị, quan hệ quốc tế và xã hội học). Nhiều sinh viên của chúng tôi được nhận vào trường luật và các chương trình sau đại học, và cả các chương trình cấp bằng tốt nghiệp ở cấp cao đẳng.

Trong chương trình, sinh viên sẽ phát triển một loạt các kỹ năng ứng dụng ngoài việc học luật và công lý. Chúng bao gồm khả năng suy nghĩ rõ ràng và phê phán, viết và nói một cách hiệu quả, đồng thời tự tin thực hiện các nghiên cứu sơ cấp và trung cấp. Tất cả những kỹ năng này đều có nhu cầu cao trong lực lượng lao động nhà nước và tư nhân.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa