Liên kết Nghệ thuật - Nghiên cứu Hòa bình và Công lý

Chương trình Nghiên cứu Hòa bình và Công lý kéo dài hai năm nhấn mạnh vào việc xây dựng các nền văn hóa hòa bình thông qua nghiên cứu liên ngành, phân tích và chuyển đổi xung đột và dịch vụ học tập. Sinh viên cũng có cơ hội học tập quốc tế trong PEAC 205: Quan điểm Toàn cầu về Hòa bình: Một Khóa học Nghiên cứu Độc lập. Bối cảnh toàn cầu đang thay đổi khi các cá nhân và nhóm tìm kiếm những cách thức mới để giải quyết xung đột tuân thủ các nguyên tắc bất bạo động và bền vững.

Trong những thời điểm thú vị này, bạn có thể cố gắng trở thành một phần của phong trào hòa bình toàn cầu và nhìn những sự kiện này theo một khía cạnh khác, chọn cách nhìn thấy hy vọng và lạc quan bằng cách xem các tình huống từ góc độ hòa bình và công lý. Nhấn mạnh vào hòa bình giữa các cá nhân với quốc tế, chương trình nghiên cứu hòa bình và công lý này kết hợp các khóa học về khoa học xã hội và nhân văn, mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào các trải nghiệm dịch vụ học tập khác nhau hoặc trong các nghiên cứu học thuật liên quan đến hòa bình tự định hướng.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa