Kiến trúc Môi trường Thiết kế Nội thất

Khóa học kiến trúc môi trường thiết kế nội thất tại Đại học Ravensbourne London này là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Nó đề cập cụ thể đến các không gian thương mại công cộng và tư nhân trong môi trường đô thị và xem xét thiết kế và tái thiết kế các không gian hiện có. Học sinh sẽ có cơ hội tương tác với nội thất và vượt qua ranh giới về cách chúng ta có thể tạo ra và tái tạo môi trường. Học sinh sẽ khám phá tác động của vật liệu, công nghệ, cấu trúc và hình thức. Họ sẽ nghiên cứu thiết kế và phục hồi các tòa nhà, các khía cạnh kỹ thuật của xây dựng và kiến ​​trúc liên quan như thế nào đến cách chúng ta sống, làm việc và thư giãn.

Khóa học sẽ phát triển các kỹ năng của học sinh thông qua sự kết hợp giữa học tập dựa trên vấn đề, dạy kèm studio thiết kế, hội thảo và giảng dạy truyền thống. Khóa học này sẽ mở ra cánh cửa cho một loạt các khả năng nghề nghiệp trên các môi trường xây dựng mới cũng như việc trẻ hóa và thay thế các tòa nhà hiện có. Sinh viên tốt nghiệp kiến ​​trúc nội thất thường tiếp tục thiết kế việc phục hồi và mở rộng các tòa nhà hiện có, hoặc tạo ra các môi trường xây dựng mới. Sinh viên có thể thấy mình đang làm việc trong lĩnh vực tư vấn kiến ​​trúc và đô thị, thiết kế nơi làm việc, nghiên cứu nhà ở và lập kế hoạch bán lẻ hoặc phát triển cộng đồng.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa