Giáo dục mầm non

Giáo viên giáo dục mầm non sẽ làm việc với trẻ em từ 0 đến 12 tuổi. Chương trình học Chứng chỉ Cao đẳng sẽ trang bị cho các giáo viên tương các kỹ năng:

Hiểu được những nhu cầu cơ bản của trẻ em. Các giáo viên mầm non phải quan tâm chú ý đến sự an toàn của trẻ, xem xét các nhu cầu (vệ sinh, an ủi, ngủ nghỉ, ăn uống) của trẻ, dành cho trẻ sự quan tâm đúng mực và sự can thiệp đúng cách.

Hiểu được những nhu cầu học tập và tâm lý của trẻ em. Giáo viên phải tạo dựng mối quan hệ gắn bó với trẻ, duy trì bầu không khí có lợi cho sự phát triển của trẻ thông qua những can thiệp của mình để hóa giải các hành vi cá nhân và hành vi trong tập thể của trẻ. Bên cạnh đó, các giáo viên phải tạo một môi trường sống lành mạnh với sự phát triển đạo đức, tư duy, ngôn ngữ, xã hội, cảm xúc và tâm trí của trẻ em.

Tương tác với nhiều cá thể khác nhau. Giáo viên giáo dục mầm non phải hợp tác chặt chẽ với phụ huynh sinh viên và những đối tác cộng đồng khác nhằm đạt được sự đồng thuận để có thể có những can thiệp cần thiết lên sinh viên. Kiến thức tốt về mạng lưới dịch vụ chăm sóc hàng ngày trong giáo dục và khả năng đánh giá tình hình xã hội và phụ huynh có thể gặp phải là những điều giúp một giáo viên quyết định khả năng can thiệp cũng như hiểu rõ phạm vi quyền hạn của mình.

Tham gia thường xuyên, tích cực vào các hoạt động hàng ngày và họp nhóm với đồng nghiệp Biên soạn và chỉnh sửa chương trình giáo dục, kết hợp với tính linh động và cẩn thận nhằm hướng đến sự chặt chẽ trong giáo dục.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa