Cử nhân văn chương

Học cử nhân văn chương ở Deakin sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Sinh viên có thể tự do lựa chọn chương trình theo sở thích. Chương trình đa dạng sẽ giúp bạn tập trung đúng chuyên môn. Sinh viên có thể chọn học lịch sử, văn học, quan hệ quốc tế, chính sách và chính trị học, báo chí, giáo dục và nhiều chuyên ngành khác. Với 35 lựa chọn, sinh viên hoàn toàn có thể tìm thấy hơn một chuyên ngành thỏa mãn trí tò mò của mình. 

Sinh viên còn có thêm lợi ích là xây dựng kỹ năng chuyển đổi thông qua quá trình học từ thực tiễn. Học cách làm việc nhóm trong môi trường thực tập, phát triển khả năng phân tích thông qua việc vừa học vừa làm và xây dựng các kỹ năng sống giá trị thông qua trải nghiệm quốc tế. 

Sinh viên chọn 2 hoặc nhiều hơn các lĩnh vực về khoa học xã hội, nhân văn, truyền thông, nghệ thuật sáng tạo và ngôn ngữ và không cần phải ngay lập tức chọn lựa. 

Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng chuyên môn trong các chuyên ngành đã chọn và học cách áp dụng tư duy chiến lược, sáng tạo và phản biện vào việc giải quyết các vấn đề. Khóa học còn cung cấp các kỹ năng chuyển đổi về truyền thông, nghiên cứu, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, giúp sinh viên nâng cao khả năng được săn đón trong ngành công nghiệp. Sinh viên sẽ được tham gia các kỳ thực tập, thực địa trong và ngoài nước hoặc du học nước ngoài để lấy kinh nghiệm. 

Nếu muốn trở thành giáo viên, sinh viên có thể sử dụng bằng cử nhân văn chương như là bước đầu để tham gia các chương trình giảng dạy yêu thích. Chuyên ngành giảng dạy sẽ dạy kỹ năng nền tảng cần thiết để sinh viên hiểu về giáo dục và giảng dạy dưới nhiều bối cảnh. Học về giáo dục trẻ em, trẻ vị thành niên và người trưởng thành, học cao học thông qua một trong những chương trình nghiên cứu sinh được công nhận ở Deakin.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa