Cử nhân Truyền thông

Sinh viên sẽ có thể làm việc trong ngành nghề phục vụ cho nhu cầu biến đổi của xã hội bị bão hòa truyền thông. Sinh viên sẽ được đào kỹ năng giao tiếp và sáng tạo vượt trội để làm việc trong bất kỳ lĩnh vực truyền thông. Sinh viên ngành cử nhân truyền thông sẽ hiểu thêm về ảnh hưởng của văn hóa lên truyền thông và nhận thức về truyền thông địa phương, thế giới nhằm đóng góp cho xã hội. Sinh viên sẽ học các kỹ năng nghề nghiệp như giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Sau khóa học, sinh viên có thể: 

  • Áp dụng kiến thức chuyên ngành vào các tình huống truyền thông trong thực tế/công nghệ và lý thuyết.
  • Độc lập truyền tải ý tưởng và kiến thức về truyền thông một cách mạch lạc và rõ ràng.
  • Có tư tưởng toàn cầu với sự tôn trọng đa dạng văn hóa, bao gồm văn hóa bản địa.
  • Tự do quyết định, giải trình và đánh giá quá trình học, xét học bổng và thực hành nghiệp của mình.
  • Suy nghĩ sáng tạo, dự đoán được các thách thức và đưa ra hướng giải quyết các vấn đề truyền thông.
  • Suy nghĩ phản biện, phân tích, diễn giải và khái niệm hóa/tổng hợp các vấn đề/kiến thức phức tạp về truyền thông.
  • Sử dụng công nghệ số và kiến thức truyền thông để tiếp nhận, đánh giá và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn.
  • Hợp tác và chủ động thi hành các giá trị đạo đức, bền vững và xã hội thông qua các biện pháp phù hợp.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa