Cử nhân truyền thông (Báo chí)

Kể chuyện và xây dựng hồ sơ năng lực làm việc để sinh viên tiếp cận với ngành công nghiệp truyền thông biến đổi nhanh chóng. Sinh viên ngành cử nhân truyền thông (báo chí) sẽ có cơ hội khám phá các câu chuyện, truy nguồn phỏng vấn, sáng tác và sản xuất những sản phẩm truyền thông truyền cảm hứng cho độc giả thông qua các nền tảng audio, in ấn, trực tuyến và video. Sinh viên sẽ được làm việc ở tòa soạn của Deakin, DScribe và bắt đầu công việc thực tập với các đối tác trong ngành công nghiệp.

Sinh viên sẽ được tiếp cận với phòng tin tức chuyên môn và trang thiết bị tiên tiến ở Deakin hoặc trở thành nhà báo di động ở bất cứ đâu trên thế giới. Sinh viên sẽ sản xuất tin, thời sự và những vấn đề nổi trội; phát triển tư duy khởi nghiệp, từ phát triển ý tưởng câu chuyện cho đến thúc đẩy sản phẩm trên phương tiện truyền thông. Sinh viên sẽ làm việc trong phòng tin tức đến các tổ chức, kết nối với khách hàng qua các câu chuyện, hoặc có cơ hội tự do sáng tạo nội dung.

Chương trình ngành cử nhân truyền thông (báo chí) mang đến cơ hội trải nghiệm trong ngành công nghiệp và được các nhà báo có chuyên môn hướng dẫn bằng kỹ năng chuyên môn và kiến thức trong truyền thông số, radio, tivi và in ấn. Sinh viên sẽ được học về:

  • Viết báo.
  • Sáng tạo nội dung.
  • Kỹ thuật phỏng vấn.
  • Kể chuyện và biên tập.
  • Kể chuyện trên các nền tảng audio, video và nền tảng trực tuyến.
  • Văn hóa và luật truyền thông.
  • Báo chí và cộng đồng.
  • Podcasting.
  • Nghiên cứu thời sự.

Không chỉ phát triển kiến thức về truyền thông và giao tiếp, sinh viên còn có kinh nghiệm thông qua các kỳ thực tập trong ngành công nghiệp truyền thông.

Chương trình sẽ trang bị cho sinh viên kỹ năng để ứng tuyển vào ngành công nghiệp truyền thông thông qua các nền tảng. Sinh viên sẽ làm việc trong các tổ chức báo lớn, các doanh nghiệp liên kết, tòa soạn thương mại, truyền thông doanh nghiệp hoặc làm việc tự do.

blog image

{Chia sẻ} – Kinh nghiệm xin visa du học Canada 2022 mới nhất

5 August 2022
Khá nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến quá trình xin Visa du học Canada. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kinh nghiệm xin visa du học Canada mà bạn có thể tham khảo!

Phí xin visa du học Canada 2022 bạn cần biết

5 August 2022
Việc chuẩn bị hồ sơ và phí xin visa du học Canada là một chuyện khá đau đầu với một số người. Vậy bài viết này sẽ là “liều thuốc” giảm đau cho bạn đây!

Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền có thể bạn chưa biết

4 August 2022
Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí mà bạn cần lưu ý.

Ngành tâm lý học ở Canada – Cơ hội định cư Canada tốt nhất dành cho bạn 2022

4 August 2022
Du học ngành tâm lý học ở Canada là gì? học ngành tâm lý học ở Canada nên chọn học trường gì? quốc gia này có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho chương trình học này không? Cùng ISL tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện du học nghề tại Canada 2022: Cơ hội nghề nghiệp và định cư

4 August 2022
Những điều kiện du học nghề tại Canada gồm những gì? Du học nghề tại sẽ giúp bạn được lợi gì? Hãy đọc tiếp, bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều về việc Du học nghề tại Canada

Tất tần tật về các loại visa Canada mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua

28 July 2022
Giải đáp thông tin về các loại visa Canada, hướng dẫn xác định loại visa tùy theo mục đích, thời gian nhập cảnh của mỗi người.

Những điều bạn cần biết về du học sau đại học Canada 2022

28 July 2022
Nắm rõ thủ tục chuẩn bị du học Canada, các bước quan trọng khi nộp hồ sơ du học. Instulink sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin du học Canada cho bạn ngay bài viết dưới đây nhé!
1 2 3 39 40

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa