Cử nhân thiết kế

Trong khóa học cử nhân thiết kế, sinh viên tập trung chuyên môn vào 3 lĩnh vực: thời trang, thiết kế không gian và thị giác, thiết kế tương tác và thiết kế game.

Về mảng thời trang, sinh viên sẽ sử dụng quần áo như công cụ biểu thị và truyền tải những sự việc tự sự hay ngụ ý; Thiết kế không gian và thị giác bao gồm việc tạo ra các sản phẩm thị giác và không gian, các dịch vụ và môi trường thông qua tư duy thiết kế không gian và đồ họa, nhằm cải thiện cộng đồng; trong khi đó, thiết kế game và tương tác sẽ giúp sinh viên tạo ra các sản phẩm tương tác số và các dịch vụ tác động đến người xem và chỉ ra trải nghiệm người dùng (UX).

Sinh viên sẽ tìm hiểu ảnh hưởng của thiết kế lên lịch sử và sự phát triển cộng đồng, quốc gia trong tương lai; hợp tác trong nước và nước ngoài. Các chuyên ngành sẽ được các chuyên gia, nhà nghiên cứu thiết kế, thời gian, … có kinh nghiệm giảng dạy, khuyến khích việc sử dụng thường xuyên vật liệu, hình ảnh và ý tưởng làm phương tiện tìm tòi trong mối quan hệ với môi trường và cá nhân trong đời sống hay bối cảnh trực tuyến.

Sinh viên có thể nhận dạng các vấn đề tồn tại trong không gian và thị giác, tự tạo ra chỗ đứng cho mình bằng phong cách cá nhân, cơ hội nghề nghiệp và kỹ năng khởi nghiệp.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa