Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Marketing (Hợp tác Tùy chọn)

Tiếp thị là thu hút khách hàng. Đó là về việc xác định một sản phẩm độc đáo, được xây dựng thương hiệu và sau đó truyền đạt sản phẩm theo cách mà khách hàng muốn có sản phẩm đó. Thông qua chương trình đào tạo Cử nhân quản trị Kinh doanh – Marketing của UNB , bạn sẽ học cách xác định, xây dựng thương hiệu và truyền đạt sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Bạn sẽ khám phá các lĩnh vực chính của tiếp thị, hạn chế như quan hệ công chúng, quảng cáo, khuyến mãi, phát triển sản phẩm, định giá và phân phối. Các tập tiếp thị khóa học tập trung nhiều vào tinh thần kinh doanh và tiếp thị ứng dụng trong thực tế để bạn có được kinh nghiệm và quan điểm trong thực tế.

Tại UNB database, bạn có thể chuyên sâu về marketing bằng cách hoàn thành bằng danh dự hoặc chuyên ngành. Bạn sẽ có thể linh hoạt kết hợp Tiếp thị với bất kỳ chuyên ngành nào khác trong bất kỳ khoa học nào khác. Ví dụ: bạn có thể hoàn thành bằng Danh dự về Tiếp thị và chuyên ngành Nghiên cứu Đa phương tiện từ chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội (BA).

Học hỏi từ những giảng viên đầu tiên được công nhận trong nước và quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu. Quy nhỏ lớp học của chúng tôi, tôi đồng nghĩa với việc tiếp cận nhiều hơn giữa các bạn, hướng dẫn và đồng nghiệp của bạn.

Học thực hành:

  • Tiếp thị thực tập.
  • Hợp tác giáo dục chương trình (Co-op) bao gồm ba kỳ hạn tối thiểu với công việc tháng. Được công nhận bởi Hiệp hội Giáo dục Hợp tác Canada.
  • Key learning yêu cầu quan hệ đối tác với các doanh nghiệp địa phương để phát triển các chiến lược marketing.

Các kỹ năng bạn sẽ có được:

  • Xác định nhu cầu của khách hàng thông qua trường nghiên cứu.
  • Phát triển các nghiên cứu phương pháp.
  • Phân tích, giải và trình bày dữ liệu.
  • Thực hiện các chiến lược tiếp thị cho quảng cáo sản phẩm và dịch vụ.
  • Lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch tiếp thị.

Hiểu các vấn đề liên quan đến thương mại quốc tế, ngoại thương, các quy định về xuất khẩu và nhập khẩu, thông tin đàm phán, các vấn đề chính và hệ thống công ty chúng tôi quốc tế.

Hiểu hành vi người dùng, tiếp thị điện tử, tiếp thị quốc tế, chiến lược tiếp thị và nghiên cứu tiếp thị

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa