Cử nhân Nghiên cứu Môi trường (Hợp tác tùy chọn) (Nhập học trực tiếp)

Cử nhân nghiên cứu môi trường tập trung vào những quan hệ phức tạp giữa con người, kể cả các cá nhân, cộng đồng hoặc các cơ sở, và môi trường. Chương trình nghiên cứu thử nghiệm xã hội, văn hóa, thể chế, chính trị, chính sách và các khía cạnh hợp pháp xung quanh những vấn đề môi trường và mối lo ngại. Là chương trình cao đẳng dài từ 3-4 năm sử dụng không chỉ các cách tiếp cận khoa học mà còn những kiến thức truyền thông, và làm vậy để mở rộng cách nhìn về môi trường. Điều này được minh họa bằng cách sử dụng các nghiên cứu điển hình địa phương, khu vực, quốc tế, mà nó cho ta thấy được ý nghĩa của sự đa dạng và mất cân bằng. Các sinh viên thu về được kiến thức rộng rãi và tích hợp về đa dạng lĩnh vực, và phát triển nhận thức rộng về con người và các mối quan tâm về môi trường, như là sức khỏe con người, cộng đồng, và quy hoạch đô thị. Các cơ hội nghề nghiệp:

 • Quản lý tài nguyên thiên nhiên.
 • Bảo tồn đa dạng sinh học.
 • Đánh giá môi trường.
 • Phát triển bền vững.
 • Sức khỏe môi trường.
 • Quản lý đời sống hoang dã.
 • Xây dựng bền vững.
 • Nghiên cứu phía bắc.
 • Hệ thống đất liền.
 • Luật và chính sách.
 • Quản lý.

blog image

{Chia sẻ} – Kinh nghiệm xin visa du học Canada 2022 mới nhất

5 August 2022
Khá nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến quá trình xin Visa du học Canada. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kinh nghiệm xin visa du học Canada mà bạn có thể tham khảo!

Phí xin visa du học Canada 2022 bạn cần biết

5 August 2022
Việc chuẩn bị hồ sơ và phí xin visa du học Canada là một chuyện khá đau đầu với một số người. Vậy bài viết này sẽ là “liều thuốc” giảm đau cho bạn đây!

Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền có thể bạn chưa biết

4 August 2022
Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí mà bạn cần lưu ý.

Ngành tâm lý học ở Canada – Cơ hội định cư Canada tốt nhất dành cho bạn 2022

4 August 2022
Du học ngành tâm lý học ở Canada là gì? học ngành tâm lý học ở Canada nên chọn học trường gì? quốc gia này có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho chương trình học này không? Cùng ISL tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện du học nghề tại Canada 2022: Cơ hội nghề nghiệp và định cư

4 August 2022
Những điều kiện du học nghề tại Canada gồm những gì? Du học nghề tại sẽ giúp bạn được lợi gì? Hãy đọc tiếp, bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều về việc Du học nghề tại Canada

Tất tần tật về các loại visa Canada mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua

28 July 2022
Giải đáp thông tin về các loại visa Canada, hướng dẫn xác định loại visa tùy theo mục đích, thời gian nhập cảnh của mỗi người.

Những điều bạn cần biết về du học sau đại học Canada 2022

28 July 2022
Nắm rõ thủ tục chuẩn bị du học Canada, các bước quan trọng khi nộp hồ sơ du học. Instulink sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin du học Canada cho bạn ngay bài viết dưới đây nhé!
1 2 3 39 40

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa