Cử nhân Nghệ thuật - Truyền thông (Hợp tác tùy chọn)

Đại học Cape Breton cung cấp Chuyên ngành cử nhân nghệ thuật – truyền thông duy nhất trong tỉnh Maritimes. Đây là chương trình duy nhất của Đại học Canada ở Đại Tây Dương tập trung vào nghiên cứu Truyền thông hơn là cung cấp Truyền thông thực tế (tức là Quan hệ công chúng). Chương trình này xây dựng các kỹ năng và kiến thức cần thiết để kiểm tra một cách nghiêm túc và hiểu cách giao tiếp ảnh hưởng đến các mối quan hệ, cộng đồng, văn hóa, lịch sử và công nghệ.

Chương trình Truyền thông của CBU rất đa dạng, dựa trên các lĩnh vực như khoa học chính trị, nhân chủng học, xã hội học, lịch sử và các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi không ngừng khám phá tác động của các công nghệ, phương pháp và hình thức truyền thông mới đối với xã hội của chúng ta. Chương trình truyền thông của chúng tôi luôn dẫn đầu các xu hướng mới nhất của ngành. Các con đường sự nghiệp tiềm năng bao gồm:

 • Đào tạo và phát triển.
 • Phát thanh hoặc Báo chí.
 • Dịch vụ Chính phủ hoặc Công cộng.
 • Các vấn đề kinh doanh và công ty.
 • Quan hệ công chúng.
 • Đa phương tiện.
 • Cán bộ truyền thông.
 • Du lịch.
 • Lãnh đạo cộng đồng.
 • Công tac xa hội.
 • Giảng dạy hoặc Giáo dục Đại học.
 • Chính trị.

blog image

{Chia sẻ} – Kinh nghiệm xin visa du học Canada 2022 mới nhất

5 August 2022
Khá nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến quá trình xin Visa du học Canada. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kinh nghiệm xin visa du học Canada mà bạn có thể tham khảo!

Phí xin visa du học Canada 2022 bạn cần biết

5 August 2022
Việc chuẩn bị hồ sơ và phí xin visa du học Canada là một chuyện khá đau đầu với một số người. Vậy bài viết này sẽ là “liều thuốc” giảm đau cho bạn đây!

Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền có thể bạn chưa biết

4 August 2022
Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí mà bạn cần lưu ý.

Ngành tâm lý học ở Canada – Cơ hội định cư Canada tốt nhất dành cho bạn 2022

4 August 2022
Du học ngành tâm lý học ở Canada là gì? học ngành tâm lý học ở Canada nên chọn học trường gì? quốc gia này có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho chương trình học này không? Cùng ISL tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện du học nghề tại Canada 2022: Cơ hội nghề nghiệp và định cư

4 August 2022
Những điều kiện du học nghề tại Canada gồm những gì? Du học nghề tại sẽ giúp bạn được lợi gì? Hãy đọc tiếp, bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều về việc Du học nghề tại Canada

Tất tần tật về các loại visa Canada mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua

28 July 2022
Giải đáp thông tin về các loại visa Canada, hướng dẫn xác định loại visa tùy theo mục đích, thời gian nhập cảnh của mỗi người.

Những điều bạn cần biết về du học sau đại học Canada 2022

28 July 2022
Nắm rõ thủ tục chuẩn bị du học Canada, các bước quan trọng khi nộp hồ sơ du học. Instulink sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin du học Canada cho bạn ngay bài viết dưới đây nhé!
1 2 3 39 40

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa