Cử nhân Nghệ thuật Nhân học và Chính trị

Chương trình Danh dự chung về cử nhân nghệ thuật Nhân học và Chính trị cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết chuyên sâu, liên ngành về các nền văn hóa và chính trị đương đại, các vấn đề quốc tế, xã hội và thể chế trong các khía cạnh chính trị, lịch sử, xã hội, văn hóa, kinh tế và pháp luật. Nhân học là nghiên cứu về sự đa dạng của con người trên khắp thế giới. Trong nghiên cứu nhân loại học, sinh viên sẽ tìm hiểu cách các xã hội khác nhau sống cùng nhau và suy nghĩ về các chủ đề như gia đình, tình dục, tôn giáo, nghệ thuật và kinh tế và đạt được các kỹ năng ngày càng được yêu cầu trong một thế giới tự động hóa và toàn cầu hóa.

Theo học ngành cử nhân nghệ thuật nhân học và chính trị tại Queen’s sẽ cho phép bạn khám phá một số câu hỏi sâu sắc nhất và cấp bách nhất về con người. Các vấn đề được giải quyết trong các mô-đun của chúng tôi bao gồm: Toàn cầu hóa có nghĩa là chấm dứt sự khác biệt văn hóa? Liệu một xã hội sau xung đột có thể hàn gắn? Các truyền thống nghi lễ, biểu diễn âm nhạc và nghệ thuật hình thành bản sắc văn hóa như thế nào?

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa