Cử nhân Nghệ thuật (Danh giá) - Truyền thông Đồ họa

Vai trò của các nhà thiết kế đã thay đổi rất nhiều. Họ thiết kế sự thay đổi giúp mọi người hiểu và giải quyết vấn đề cũng như cải thiện cuộc sống của những người khác. Thiết kế liên quan nhiều đến những gì chúng ta cảm thấy và cách chúng ta sống cũng như những gì chúng ta nhìn thấy. Khóa học Truyền thông Đồ họa của chúng tôi rất táo bạo, khám phá các phương thức giao tiếp mới nổi và trong tương lai.

Được phát triển với sự tham vấn của ngành công nghiệp, nó cung cấp các lộ trình chuyên môn về thiết kế đồ họa, thương hiệu và thiết kế kinh nghiệm. Bạn sẽ được khuyến khích thử nghiệm các công nghệ mới, học cách làm việc với công chúng, khách hàng và những người khác để hiểu những vấn đề họ gặp phải và phát triển các giải pháp hiệu quả. Bạn có thể giúp một trường học khuyến khích trẻ em ăn uống lành mạnh, hợp tác với thành phố để cải thiện đời sống của người dân hoặc giúp một công ty giao tiếp với khán giả mới.

Yếu tố cốt lõi của bằng Truyền thông Đồ họa này là nghiên cứu thông qua thực hành – bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết và bạn sẽ làm việc với các tổ chức và nhà tuyển dụng để giúp họ cải thiện cách họ làm việc. Bạn cũng sẽ làm việc với các sinh viên khác trong hầu hết các dự án của mình. Cách tiếp cận hợp tác này phát triển khả năng làm việc và lãnh đạo nhóm của bạn, hành động và học hỏi độc lập, chuẩn bị cho bạn đảm nhận các vị trí sau đại học hoặc thiết lập việc hành nghề thiết kế của riêng bạn.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa