Cử nhân Nghệ thuật (Danh giá) - Phim và Nghệ thuật Kỹ thuật số

Trong khóa học Cử nhân Nghệ thuật (Danh giá) về Phim và Nghệ thuật Kỹ thuật số độc đáo này, sinh viên sẽ có được các kỹ năng sáng tạo, phê bình và chuyển giao để nổi bật và cách mạng hóa nội dung hình ảnh chuyển động như chúng ta đã biết.

Sinh viên tốt nghiệp của UCA bao gồm các cựu sinh viên xuất sắc và từng đoạt giải thưởng như Will McGregor, giám đốc Poldark, Misfits, His Dark Materials và Gwen để lại khả năng kỹ thuật đặc biệt và tầm nhìn nghệ thuật để họ có thể tiếp tục tạo ra những thành tựu đột phá trong lĩnh vực sáng tạo các ngành nghề. Họ làm việc trên phạm vi quốc tế, trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, quảng cáo và nhiều hơn thế nữa.

Đây là một khóa học điện ảnh với một sự khác biệt. Tại UCA, họ không chỉ tuân theo quy ước mà còn vượt qua các ranh giới để đảm bảo nội dung của họ đáp ứng với thế giới điện ảnh và kỹ thuật số luôn thay đổi mà chúng ta đang sống. Họ thu hẹp khoảng cách giữa phim và mỹ thuật, khuyến khích sự tò mò, thử nghiệm và tự bình phẩm.

Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi một đội ngũ chuyên gia và nhân viên hỗ trợ, những người sẽ cho họ quyền tự chủ phát triển ý tưởng của riêng mình và xem chúng thành sản phẩm hoàn chỉnh, dạy, hướng dẫn và cuối cùng là cộng tác với họ như những người đồng nghiệp vào cuối khóa học.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa