Cử nhân Nghệ thuật (Danh giá) - Diễn xuất và Biểu diễn

Bao gồm tất cả các kỹ năng thực tế, nghệ thuật và học thuật cần thiết cho một sự nghiệp thành công trong thế giới cạnh tranh về diễn xuất và biểu diễn, bằng Cử nhân Nghệ thuật (Danh giá) về Diễn xuất và Biểu diễn này là một khóa học thú vị và nhập vai với thiên hướng mạnh mẽ về diễn xuất trước máy quay.

Có trụ sở tại UCA Farnham, khóa học chuẩn bị cho sinh viên phát triển vượt bậc trên sân khấu và màn hình cũng như sử dụng máy ảnh như một công cụ giảng dạy và học tập. Sinh viên sẽ tìm thấy giọng nói cá nhân của mình thông qua viết và sáng tạo, phát triển các kỹ năng diễn xuất cốt lõi của giọng nói và chuyển động cũng như học các kỹ thuật về máy ảnh, micrô và sân khấu

Sinh viên sẽ được khuyến khích vẽ về nền tảng và sở thích của riêng họ khi họ khám phá nghề thủ công của mình và mỗi năm họ sẽ có cơ hội phát triển ý tưởng của riêng mình thông qua việc tự định hướng và trình diễn bằng văn bản trong nhóm hoặc dưới dạng các dự án cá nhân.

Sự kết nối của UCA với Farnham Maltings, một nhà hát và địa điểm biểu diễn nghệ thuật địa phương, có nghĩa là sinh viên sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới các nhà làm sân khấu chuyên nghiệp và các nguồn tài nguyên phong phú của nó bao gồm cả không gian biểu diễn và diễn tập. Trong khuôn viên trường, sinh viên cũng sẽ được sử dụng trung tâm truyền hình và điện ảnh hạng nhất của UCA Farnham cùng với các phòng diễn tập, rạp chiếu phim, phòng thu âm và thiết bị làm phim.

Và sinh viên sẽ được khuyến khích làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp trong các khóa học khác bao gồm Sản xuất phim, Âm nhạc, Hoạt hình, Báo chí, Nghệ thuật Truyền thông và Trò chơi, đảm bảo bạn có vị trí của họ trong cộng đồng sáng tạo sôi động và hợp tác của UCA.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa