Cử nhân kỹ thuật y sinh

Phát triển kiến thức chuyên sâu về sinh học con người và kỹ năng, kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và chữa trị bệnh ở cấp phân tử, tế bào và cơ thể. Chuyên môn về sinh học và khoa học về các bệnh sẽ giúp sinh viên tạo ra sự khác biệt. Sinh viên sẽ có thể chẩn đoán sớm, biết tiến triển bệnh và tiên lượng bệnh, hiểu rõ vai trò của dược học trong chữa trị bệnh và cải thiện sức khỏe. Sinh viên ngành cử nhân kỹ thuật y sinh có thể tự chọn môn học và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mình yêu thích.

Sinh viên tốt nghiệp ngành cử nhân kỹ thuật y sinh sẽ sẵn sàng làm việc bằng kinh nghiệm thực tế đã tích lũy. Sinh viên sẽ được đào tạo thực tiễn trong các phòng thí nghiệm hiện đại ở Deakin, khám phá nghiên cứu trong môi trường y sinh thực thụ và lấy kinh nghiệm từ 80 đến 160 giờ vừa học vừa làm.

Sự linh hoạt trong chương trình học giúp sinh viên tự do theo đuổi ngành nghề sức khỏe, dược và khoa học. Sinh viên sẽ có kiến thức nền tảng về sinh học con người, sức khỏe và tập trung vào 6 chuyên ngành: 

  • Sức khỏe môi trường.
  • Miễn dịch và truyền nhiễm.
  • Công nghệ gen.
  • Khoa học phân tử.
  • Khoa học dược.

Sinh viên sẽ được học chuyên ngành đã chọn cùng ba môn tự chọn và thực tập, học thêm về kỹ thuật y sinh để nâng cao năng lực và cải thiện khả năng được tuyển dụng. Mọi thứ sinh viên học trong khóa học đều mang đến kinh nghiệm thực tiễn và thiết thực. Sinh viên sẽ áp dụng lý thuyết học được vào phòng thí nghiệm, sau đó quan sát và kiểm tra thuốc y sinh trong đời sống thông qua các cơ hội thực tập.

Sinh viên sẽ có kinh nghiệm làm việc trong ngành với từ 80 đến 160 giờ làm việc. Không chỉ được tiếp cận với tiện nghi vật chất hiện đại, sinh viên sẽ phát triển quan hệ và trải nghiệm cảm giác là một nhà khoa học kỹ thuật y sinh. Thế hệ tiếp theo cần nhiều hơn là năng lực kỹ thuật để có thể thích nghi trong ngành công nghiệp không ngừng phát triển. Đó là lý do tại sao Deakin thêm phần hướng nghiệp vào chương trình giảng dạy. Sinh viên sẽ được trang bị tinh thần sẵn sàng làm việc và kỹ năng mềm linh hoạt như giao tiếp, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng vi tính và làm việc nhóm – mọi thứ sinh viên cần để trở thành một nhân viên được nhà tuyển dụng săn đón.

blog image

{Chia sẻ} – Kinh nghiệm xin visa du học Canada 2022 mới nhất

5 August 2022
Khá nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến quá trình xin Visa du học Canada. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kinh nghiệm xin visa du học Canada mà bạn có thể tham khảo!

Phí xin visa du học Canada 2022 bạn cần biết

5 August 2022
Việc chuẩn bị hồ sơ và phí xin visa du học Canada là một chuyện khá đau đầu với một số người. Vậy bài viết này sẽ là “liều thuốc” giảm đau cho bạn đây!

Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền có thể bạn chưa biết

4 August 2022
Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí mà bạn cần lưu ý.

Ngành tâm lý học ở Canada – Cơ hội định cư Canada tốt nhất dành cho bạn 2022

4 August 2022
Du học ngành tâm lý học ở Canada là gì? học ngành tâm lý học ở Canada nên chọn học trường gì? quốc gia này có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho chương trình học này không? Cùng ISL tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện du học nghề tại Canada 2022: Cơ hội nghề nghiệp và định cư

4 August 2022
Những điều kiện du học nghề tại Canada gồm những gì? Du học nghề tại sẽ giúp bạn được lợi gì? Hãy đọc tiếp, bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều về việc Du học nghề tại Canada

Tất tần tật về các loại visa Canada mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua

28 July 2022
Giải đáp thông tin về các loại visa Canada, hướng dẫn xác định loại visa tùy theo mục đích, thời gian nhập cảnh của mỗi người.

Những điều bạn cần biết về du học sau đại học Canada 2022

28 July 2022
Nắm rõ thủ tục chuẩn bị du học Canada, các bước quan trọng khi nộp hồ sơ du học. Instulink sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin du học Canada cho bạn ngay bài viết dưới đây nhé!
1 2 3 39 40

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa