Cử nhân Kỹ thuật - Kỹ thuật phần mềm lake

Mặc dù là một ngành học khá non trẻ nhưng Kỹ thuật phần mềm lake đang là một nghề phát triển nhanh chóng nhờ công nghệ hiện đại. Là một sinh viên Kỹ thuật phần mềm lake, bạn học cách thiết kế, phát triển, triển khai, kiểm tra và bảo trì phần mềm, cũng như các nguyên tắc điều chỉnh phần cứng. Bạn sẽ được tiếp xúc rộng rãi với các chủ đề sau:

 • Toán học.
 • Khoa học tự nhiên.
 • Khoa học kỹ thuật.
 • Thiết kế kỹ thuật.
 • Đạo đức.
 • Vấn đề môi trường.

Vào năm cuối, bạn sẽ làm việc như một phần của nhóm để hoàn thành một dự án capstone liên quan đến thiết kế, sản xuất và phân phối một chương trình phần mềm. Vào thời điểm tốt nghiệp, bạn sẽ có hiểu biết rõ ràng về thị trường và các kỹ năng chuyên môn về:

 • Lập trình.
 • Cơ sở dữ liệu.
 • Thiết kế và Kiểm tra Phần mềm.
 • Đảm bảo chất lượng.
 • Khai thác dữ liệu.
 • Xử lý tín hiệu và hình ảnh.
 • Các hệ điều hành.
 • Phần cứng máy tính.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn có nhu cầu và áp dụng kiến ​​thức của họ trong nhiều lĩnh vực bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính, viễn thông và mạng xã hội.

Khoa Kỹ thuật của chúng tôi cung cấp bằng Cử nhân Kỹ thuật bốn năm duy nhất về Kỹ thuật Phần mềm, được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Kỹ thuật Canada (CEAB), với thành phần giáo dục hợp tác tùy chọn.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa