Cử nhân Kỹ thuật Hệ thống điện tử

Chương trình cử nhân kỹ thuật hệ thống điện tử bắt đầu bằng cách cung cấp cho sinh viên nền tảng cơ bản trong tất cả các môn kỹ thuật cần thiết trong Năm thứ nhất, với các mô-đun về mạch điện và hệ thống, điện tử kỹ thuật số, toán học và giới thiệu về kỹ thuật hàng không vũ trụ (bao gồm các nguyên tắc bay và thuật ngữ của kỹ thuật hàng không vũ trụ ). Trong Năm thứ Hai, hệ thống điện tử hàng không được giới thiệu thông qua một mô-đun chuyên dụng bao gồm mọi thứ từ mặt cắt radar của máy bay ‘tàng hình’ đến điều hướng trên không bằng Hệ thống Định vị Toàn cầu.

Năm Hai cũng bao gồm các mô-đun về thiết bị đo đạc (bao gồm các thiết bị điện được sử dụng để giám sát và điều khiển chuyến bay của máy bay) và các môn học liên quan khác. Trong Năm thứ Ba, có cơ hội để chuyên sâu vào một lĩnh vực cụ thể của điện tử hàng không với công việc dự án riêng lẻ và các mô-đun tùy chọn trong hệ thống ăng-ten và radar, hệ thống điều khiển hoặc điều hướng. Trong suốt chương trình cử nhân kỹ thuật hệ thống điện tử, có một hương vị đa ngành mạnh mẽ cho các môn học đang được nghiên cứu, với các yếu tố chung được chia sẻ bởi các sinh viên kỹ thuật hàng không vũ trụ và kỹ sư điện. Tuy nhiên, chương trình Avionics cung cấp một loạt các mô-đun điện tử hàng không sẽ cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức kỹ thuật chuyên sâu hơn so với một trong hai môn học chính.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa