Cử nhân Kinh tế tài nguyên và nông nghiệp

Đây là chương trình học về cử nhân Kinh tế tài nguyên và Nông nghiệp có thời gian học kéo dài nhất ở Úc. Sinh viên sẽ hiểu về những thách thức và những đánh đổi ảnh hưởng đến doanh nghiệp, chính quyền và cộng đồng nói chung. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng, kiến thức và đặc trưng cần để nâng cao khả năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định kinh tế, giải quyết những vấn đề về tài nguyên thiên nhiên và nông nghiệp như an toàn thực phẩm, cạn kiệt tài nguyên, biến đổi khí hậu, bền vững và toàn cầu hóa gia tăng, tích hợp nông nghiệp và mạng lưới thức ăn. 

Các môn học chính bao gồm kinh tế vi mô và vĩ mô, quản lý tài nguyên và nông trại, quản trị rủi ro và tài chính nông thôn, kinh tế tài nguyên và môi trường, kinh doanh và thương mại quốc tế, phân tích mạng lưới và chuỗi kinh tế. Sinh viên cũng sẽ phát triển nhận thức về trách nhiệm xã hội trong mối quan hệ với kinh doanh và nông nghiệp, hiểu được tầm quan trọng của môi trường và tính bền vững.

Chương trình cho sinh viên linh hoạt lựa chọn giữa chương trình học tự chọn và chương trình danh dự kép, trong đó sinh viên có thể tham gia chương trình đọc và nghiên cứu, bao gồm việc chuẩn bị luận văn báo cáo nghiên cứu về một vấn đề kinh tế. Sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm làm việc thực tế và tham gia du học, chương trình trao đổi.

Cơ hội nghề nghiệp trong các khu vực tư nhân và cộng đồng, trong và ngoài nước ở các vị trí điều hành, quản lý và chuyên môn trong ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, công ty quốc tế, kinh doanh nông nghiệp, thị trường hàng hóa, các bộ ban trong nhà nước, phân tích chính sách, nông nghiệp hoặc giáo dục.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa