Cử nhân Khoa học Xã hội - Triết học

Chuyên ngành cử nhân khoa học xã hội – Triết học tại KPU cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tổng quát, toàn diện về các lĩnh vực chính của Triết học phương Tây. Sinh viên chuyên ngành triết học sẽ hoàn thành các khóa học về logic, nhận thức luận, siêu hình học, đạo đức học và lịch sử triết học. Chương trình được thiết lập rõ ràng để đáp ứng nhiều mục tiêu sư phạm và trí tuệ bổ sung, chủ yếu trong số đó là phát triển lý luận phê bình và kỹ năng viết, cả tổng quát và liên quan đến nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực này. Các sinh viên chuyên ngành triết học tại KPU sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập mang tính hỗ trợ và thử thách. Nó là một trong những chuẩn bị cho sinh viên để làm việc về lĩnh vực triết học sau đại học. Nó phát triển quyền công dân hiệu quả, khả năng lãnh đạo cộng đồng và các kỹ năng lập luận phê bình, viết và giải quyết vấn đề cần thiết cho sự nghiệp thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội Chuyên ngành Triết học cung cấp cho sinh viên cơ hội xây dựng một nền tảng giáo dục vững chắc trong một trong những lĩnh vực cốt lõi của Khoa học Nhân văn. Tất cả các chuyên ngành Triết học đều tham gia một khóa học về logic chính thức ở cấp độ 1000. Ở cấp độ 2000, bắt buộc phải có 5 khóa học triết học: Lý thuyết đạo đức (nghiên cứu bản chất của đúng và sai), Siêu hình học (nghiên cứu về bản chất của thực tại), Nhận thức luận (nghiên cứu về bản chất và giới hạn của tri thức), Triết học Hy Lạp cổ đại và Triết học hiện đại.

Sinh viên cấp trên sẽ có các lựa chọn sau: tham gia các khóa học nhỏ hơn, có nhiều người tham gia hơn trong các Chủ đề Đặc biệt về Triết học; theo đuổi Luồng Đạo đức Ứng dụng bằng cách tham gia các khóa học được thiết kế đặc biệt về Đạo đức Kinh doanh, Môi trường và Y sinh; tham gia vào một khóa học Practiceum nơi các kỹ năng nghiên cứu và làm việc được nâng cao; và áp dụng cho một chuỗi các khóa học danh dự có chọn lọc với trọng tâm là nghiên cứu và viết luận văn danh dự.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa