Cử nhân Khoa học Xã hội - Quản lý Khách sạn Quốc tế (Hoàn thành Bằng cấp)

Chương trình Cử nhân khoa học xã hội – Quản lý Khách sạn Quốc tế (BAIHM) giúp sinh viên có được sự nghiệp thành công trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Cộng động sinh viên đa dạng mang tính quốc tế với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu những gì mới nhất về tư duy và thực hành khách sạn. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà với cộng đồng sinh viên đa dạng. Học tập trải nghiệm là một thành phần chính của chương trình.

Một phần của bài học này bao gồm nhiều chuyến thăm khách sạn tại chỗ ở một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Canada, Victoria B.C. và các trường thực địa ở những nơi như Vancouver và Whistler, mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với các thương hiệu khách sạn đa quốc gia và các cửa hàng thời trang sáng tạo. Sinh viên ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế có cơ hội được hưởng lợi từ trải nghiệm chuyển đổi quan điểm khi tham gia một hoặc hai học kỳ ở nước ngoài tại bất kỳ trường đại học đối tác nào của chúng tôi ở Hàn Quốc, Ấn Độ, Áo, Đức hoặc Chile.

Phần chương trình này cung cấp cho sinh viên một lựa chọn học tập có thể tùy chỉnh và cơ hội để mở rộng kinh nghiệm quốc tế của họ. Trong năm thứ tư, sinh viên áp dụng các kỹ năng của họ thông qua một kỳ thực tập bắt buộc ba tháng. Sinh viên làm việc với một đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm để tìm vị trí làm việc của họ, có thể diễn ra ở mọi nơi trên thế giới và họ được hưởng lợi từ sự hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp của giảng viên trong suốt quá trình sắp xếp của họ. Trong quá khứ, sinh viên đã đảm bảo thực tập ở các địa điểm trên khắp Canada, Trung Quốc, Dubai, Hàn Quốc, Úc và hơn thế nữa. Các vị trí đã thay đổi từ tiền tuyến, trung tâm của ngôi nhà, đến các vị trí quản lý thực tập sinh. Thực tập cho phép sinh viên bắt đầu sự nghiệp của mình và tìm kiếm những cơ hội việc làm trên khắp thế giới trong khi mở rộng mạng lưới của họ.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa