Cử nhân Khoa học Xã hội - Quản lý Du lịch Toàn cầu (Hoàn thành Bằng cấp)

Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội ngành Quản lý Du lịch Toàn cầu (BAGTM) tập trung vào các cơ hội, xu hướng và vấn đề du lịch toàn cầu sẽ đảm bảo bạn sẽ có các công cụ và kiến ​​thức để phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực du lịch và khách sạn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Bạn sẽ không chỉ học cách sử dụng các kỹ năng kinh doanh, lãnh đạo và quản lý để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và doanh nghiệp, bạn sẽ có được một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Học tập trải nghiệm là một thành phần quan trọng của chương trình này; bạn sẽ được đưa ra khỏi lớp học và tiếp xúc với các hoạt động và tình huống du lịch thực tế thông qua một khóa học tham quan thực tế kéo dài 1 tuần.

Ở đây bạn sẽ khám phá một số điều tốt nhất mà Đảo Vancouver có, bao gồm các bãi biển Tofino và các sườn núi của Núi Washington. Bạn sẽ gặp gỡ các doanh nhân và chuyên gia du lịch để hiểu rõ hơn về các vấn đề và thực tế mà ngành du lịch phải đối mặt. Bạn sẽ học các khía cạnh thực tế của quản lý du lịch và điều hành tour du lịch khi đi đến các điểm đến khác nhau trên Đảo Vancouver. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội tham gia một loạt các hoạt động bao gồm trượt tuyết, lướt ván trên tuyết, ngắm cá voi, lướt sóng và lướt ván đứng.

Là sinh viên ngành Quản lý Du lịch Toàn cầu, bạn sẽ có cơ hội được hưởng lợi từ trải nghiệm thay đổi quan điểm bằng cách học một học kỳ ở nước ngoài tại bất kỳ trường đại học đối tác nào của chúng tôi ở Hàn Quốc, Ấn Độ, Áo, Đức, Chile hoặc Việt Nam. Thành phần chương trình này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn nghiên cứu có thể tùy chỉnh để mở rộng kinh nghiệm quốc tế và sự phù hợp với văn hóa của bạn.

Một khía cạnh quan trọng của chương trình của chúng tôi là thực tập bắt buộc. Nâng cao trình độ học vấn của bạn bằng cách áp dụng và mở rộng kiến ​​thức du lịch của bạn trong ba tháng làm việc chuyên nghiệp. Bạn sẽ được cố vấn bởi một người giám sát và được hướng dẫn bởi một cố vấn RRU khi bạn tìm hiểu về nghề nghiệp mà bạn đã chọn trong ngành du lịch và khách sạn.

Thực tập có thể được hoàn thành ở bất kỳ đâu trên thế giới và sẽ mang đến cho bạn cơ hội mở rộng mạng lưới và biến vị trí thực tập của bạn thành công việc chính thức. Các đợt thực tập trước đây đã diễn ra trong các tổ chức trên khắp Canada và quốc tế (ví dụ: Trung Quốc, Hàn Quốc), trong các lĩnh vực như điều phối viên lễ hội âm nhạc, thực tập sinh quản lý, nhân viên tuyến đầu và trưởng đoàn du lịch.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa