Cử nhân Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ anh mang lại cảm hứng sáng tạo và kỹ năng tư duy phản biện đồng thời giúp sinh viên có thêm hiểu biết sâu sắc trong một xã hội coi trọng giao tiếp. Chúng tôi sẽ giúp phát triển kỹ năng phân tích và giao tiếp của sinh viên; Học văn sẽ rèn luyện kỹ năng đọc, viết và tư duy phê bình cũng như nuôi dưỡng tình yêu văn học của sinh viên. Thông qua các cuộc thảo luận trong lớp và thuyết trình hội thảo, sinh viên sẽ xây dựng các chiến lược để nói trước đám đông.

Là một người giao tiếp hiệu quả, sinh viên sẽ xuất sắc trong bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào và mang lại nhiều lợi thế thông qua giao tiếp, phân tích và văn bản cho mọi mục tiêu trong nhóm.

Tại UNB, chúng tôi khuyến khích suy nghĩ và hành động. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm sáng tạo, hãy thử trải nghiệm Creative Minor của chúng tôi ở một trong ba lĩnh vực sau: phim / video, viết sáng tạo và sân khấu.

Học thực hành

Thực tập: Áp dụng kiến ​​thức của bạn để định hình cộng đồng bằng cách đăng ký thực tập không lương. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với các tổ chức địa phương và tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm Trung tâm Nghệ thuật Phố Charlotte và Cơ quan Hợp tác Điện ảnh New Brunswick.

Tận hưởng cơ hội cố vấn với vị trí vừa học vừa làm trong khoa hoặc trong khuôn viên trường.

Nghiên cứu văn học Anh ở nước ngoài thông qua chương trình UNB’s Exchange
tham dự các khóa học hội thảo nhỏ, nơi bạn có thể say mê tham gia vào các chủ đề độc đáo và tập trung vào lĩnh vực văn học mà bạn hứng thú.

Kỹ năng bạn sẽ có được

Khả năng đọc, viết và nói một cách hiệu quả và có sức thuyết phục với nhiều đối tượng khác nhau và sử dụng các kỹ thuật tu từ để thuyết phục.

Kỹ năng phân tích để quản lý thông tin, đưa ra quyết định đúng đắn và nêu rõ cơ sở lý luận của những quyết định đó

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa